1. dangkhoa994

  dangkhoa994 Thành viên mới

  Chọn Đá Phong Thủy dành cho người mệnh mộc như thế nào?

  Phong thủy là khái niệm mà rất nhiều người còn khá là mơ hồ, đem lại khá nhiều người cho rằng chỉ cần phải lựa chọn 1 vật phẩm phong thủy có màu sắc yêu thích, kiểu phù hợp là mang lại. nhưng, không nhiều người biết rằng từng kiểu dáng đá lại mang đến công dụng không giống nhau, nếu như chọn một vật phẩm phong thủy hợp lý từ cung mệnh của bản thân mình thì sẽ phát huy hết tác dụng của chúng, giúp về cho người dùng tránh có những bằng trường xấu phía bên ngoài, bảo vệ tình trạng sức khỏe, khắc phục căn số, không được cái rủi, gặp cái may, mang lại tài lộc, hạnh phúc và may mắn.

  Về tính cách:

  [​IMG]

  Người mệnh mộc là người được mọi người yêu quý nhất so cùng với các người thuộc hành khác bởi vì bản tính tử tế, phóng khoáng và chu đáo của các bạn. Người mệnh mộc đối xử nhân hậu bằng mọi người và yêu thương thú vật. đôi khi tính phóng khoáng của các bạn dường như thiếu giới hạn, nhưng bạn đem đến chủ ý như thế do bạn thật sự chăm chút tới người khác.

  Các bạn không cần là người cố chấp bằng ý kiến của riêng bản thân mình, song các bạn mang lại không ít ý tưởng, trí hình dung giàu sáng tạo trao tặng các bạn tính năng xử lý rắc rối một cách không khéo.

  Hòa trộn đồng, chu đáo, rộng hàm lượng, hào phóng, tốt bụng, giàu trí mường tượng, đem lại nhiều ý tưởng mới lạ..với các tính mẹo này sẽ vô cùng dễ làm giúp đỡ các bạn lấy lòng đem đến những người chung quanh và vươn đến những thành công trong đời sống.

  Tốt hơn hãy lựa chọn Đá phong thủy mang lại cho Người Mệnh Mộc như thế Nào?
  [​IMG]

  Để mang đến thể trạng, may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt đem lại cho người mạng mộc, khi chọn lựa đá phong thủy cần nghiên cứu theo quy luật màu sắc ngũ hành, các mối quan hệ tương sinh, tương thích, tương khắc và chế khắc là điều rất trọng yếu :

  Theo mối quan hệ tương sinh “Thủy sinh Mộc” thì người mệnh mộc nên chọn những loại đá có màu của hành thủy như: xanh dương, đen trời là tốt nhất.

  Về sự hòa hợp, từ người mệnh Mộc nếu như sử dụng đá phong thủy được màu sắc tương thích sẽ hết sức tốt về cho đường tài lộc. do “Mộc hợp Mộc”, rất nhiều cây sẽ thành rừng. Màu sắc cực kì đặc thù đến cho hành mộc là màu xanh lá cây

  Mộc chiết xuất khắc đem lại Thổ. Người mệnh Mộc đem đến chế độ khắc mang lại viên đá chính mình đeo mang lại màu tượng trưng của đất, là màu vàng thổ, vàng sậm, nâu đất. (Tuy nhiên Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi không hãy sử dụng màu này)

  Nghiêm cấm không nên dùng các kiểu đá màu của Kim như trắng, xám, ghi… cực kì bất lợi đem lại cho chủ nhân, bởi vì lẽ Kim sẽ khắc Mộc. Và bạn cũng có khả năng sử dụng Đá thạch anh rất tốt trong phong thủy.

  Nguồn : http://buonda.com/
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP