Chọn công cụ phù hợp cũng là một nguyên tắc thiết kế quan trọng

dailoi7999

Thành viên KSV
Tham gia
1/9/2020
Bài viết
47
Nếu bạn muốn có một thiết kế chuyên nghiệp cho chiến dịch tiếp thị của mình, bạn cần phải thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Nhưng đôi khi bạn chỉ cần một cái gì đó nhanh chóng để tiếp thị cho khách hàng hoặc thiết kế cho đồng nghiệp của bạn sử dụng: để chia sẻ trên Facebook, Twitter hay Instagram?

Trong những trường hợp như thế này, không phải lúc nào cũng cần phải có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sử dụng Photoshop, Illustrator hoặc InDesign để tạo ra các tác phẩm thiết kế đẳng cấp thế giới. Có một số công cụ không phải là một nhà thiết kế để có thể sử dụng. Những công cụ này sẽ đơn giản hóa công việc của bạn, mà không cần nhiều năm đào tạo kỹ năng.

Công cụ thiết kế DesignBold
DesignBold là một trong những công cụ mạnh mẽ cho bạn để tạo ra một thiết kế tuyệt đẹp mà có thể đảm bảo các quy tắc chính cho thiết kế. Chỉ cần kéo và thả, không cần các kỹ năng sử dụng các công cụ như Photoshop, Illustrator, v.v… bạn có thể tạo các ấn phẩm tiếp thị dễ tùy chỉnh để chia sẻ trên các kênh mạng xã hội của thương hiệu.

Truy cập Học viện DesignBold của chúng tôi để xem các bài viết khác về thiết kế và tiếp thị, cung cấp cho bạn rất nhiều nguồn cảm hứng và giúp bạn nắm vững tất cả các nguyên tắc thiết kế!
https://bephongngoaidon.com/
bếp hồng ngoại đơn
bếp hồng ngoại sanaky
 
Top