Chọn chồng cho tốt

Bạn cảm thấy người chồng trong câu chuyện trên như thế nào

  • Vô tâm

    Số phiếu: 1 100,0%
  • Không cảm thấy gì cả

    Số phiếu: 0 0,0%

  • Số người tham gia
    1

Mệnh mệnh

Thành viên mới
Tham gia
2/1/2020
Bài viết
3
Cô nhìn chiếc điện thoại trong tay , do dự . Hôm nay là ngày kỉ niệm ngày cưới của anh và cô , anh ... liệu có nhớ không ? Tay cô run run , cuối cùng , vẫn quyết định gọi . Nhấn nút gọi , mang theo bao nhiêu hy vọng , hy vọng nghe thấy giọng anh , hy vọng anh sẽ cưng chiều sẽ nói cho cô một bất ngờ vào tối nay ... cô hy vọng nhiều lắm !
Bất chợt , đầu dây bên kia truyền đến một giọng nói người phụ nữ :
_ Alo !
Cô điếng người . Bình thường , anh không cho ai động vào đồ anh , kể cả cô cũng không được phép , vậy , cô gái này là ai kia chứ ? Cô hoài nghi , nhưng rồi tự trấn an mình , chắc không có gì đâu , đó là thư kí anh ấy thôi . Cô thẫn thờ , cúp máy . Cô có nên gọi lại ? Vẫn là bỏ đi , mong anh sẽ nhớ.
Cô nghĩ vậy rồi tung tăng ra khỏi nhà , mua đồ về nấu bữa tối , còn thầm nghĩ , sẽ cho anh một món bất ngờ . Nhưng cô nào biết , một bất ngờ lớn hơn đang chờ cô ở nhà .
Cô về đến nhà , trên tay cầm theo biết bao nhiêu đồ , định bụng sẽ nấu bữa ăn thịnh soạn cho anh . Nhưng kìa , cái gì vậy chứ ? Cô nhìn thấy đồ vương vãi khắp sàn . Vẫn tự trấn an mình , rằng chắc anh mệt nên cởi rồi vứt đại . Thế nhưng , có một thứ đập vào mắt cô. Đó chính là đồ lót phụ nữ . Một âm thanh vang lên trong phòng . Cô run rẩy tiến đến , mở cười . Nhìn kìa , anh đang làm chuyện ấy với một cô gái . Thậm chí , anh còn chẳng để ý rằng , có người tiến vào . Cô đau khổ bụm miệng , giọt nước mắt cứ thế mà chảy ra , rơi trên nền nhà lạnh lẽo .
_ Anh yêu em , mình làm bạn gái nhé !
_ Vợ à , cuối cùng anh cũng có thể gọi em như thế rồi !
_ Vợ à , anh nhất định sẽ không phụ em !
Không phụ em ư ! Chẳng phải giờ anh đang làm điều ấy ư ? Hóa ra tất cả chỉ là giả dối , thật nực cười biết bao .
Kết thúc trận mây mưa , anh quay lại . Anh hốt hoảng nhìn cô , còn cô ta thì quấn chăn chặt vào mình , nhưng trên môi , một nụ cười đắc thắng hiện lên .
Anh bỗng nhiên cảm thấy tức giận , xấu hổ và tủi thẹn . Anh không nghĩ ngợi , bước đến , giáng thẳng vào mặt cô một bạt tai , rồi nói :
_ Cút !
Anh căm giận hét to . Cô chẳng nói gì nhiều , mà giờ cô hình như không thể nói được nữa . Bởi vì khi cô muốn mở miệng hét to với hai người đang quấn lấy nhau kia , rằng , cô ở đây , cô đang nhìn . Nhưng cổ họng không phát ra nổi một âm thanh . Cô chỉ biết khóc , khóc cho mình . Đưa tay gạt đi dòng lệ , cô quay người , cứ thế tông cửa chạy ra ngoài , đôi mắt đẫm lệ . Rồi một chiếc xe chạy ngang qua . " Rầm " . Cô ngã xuống giữa vũng máu . Mắt cô đang dần mờ đi . Có phải cô sắp chết ? Có phải cô sắp ra đi mãi mãi ? Có phải cô sắp lên thiên đường ? Có phải cô sắp giải thoát ? Cô mỉm cười , một nụ cười hạnh phúc , đôi mắt mở to nhìn bầu trời lần cuối cùng . Chúc anh hạnh phúc , người đàn ông em yêu ạ . Cô thầm nghĩ và mỉm cười , đôi mắt cũng dần khép lại . Cô đã đi vào giấc ngủ vĩnh viễn .
Còn anh , anh vẫn đang ở nhà , chưa hay biết tin , mà cũng không mảy may quan tâm đến cô , tiếp tục màn ân ái đang dở dang với cô ta .
 
Top