Chọn áo mưa phù hợp với bạn

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi hoanghai145, 9/12/2016. — 201 Lượt xem

 1. hoanghai145

  hoanghai145 Thành viên mới

  Chọn áo mưa phù hợp với bạn

  Trên thị phần có rất nhiều hãng áo mưa, loại áo mưa không rõ bắt đầu và chất lượng trung bình, dẫn đến tâm lý mất niềm tin vào mặt hàng này. đa phần mọi người đều nói áo mưa của họ đi tầm 1 năm là cùng, có loại đi được vài ba tháng là ngấm, đây là những loại áo cũng ko phải rẻ hay áo dùng 1 lần đâu nhé. Sau 1 thời gian tìm hiểu việc sản xuất áo mưa, mình xin chia sẻ kinh nghiệm về cách chọn áo tốt như sau.

  1. làm từ chất liệu vải
  Có loại tráng nhựa, tráng lụa, tráng mủ cao su,...

  • Tráng nhựa là loại mọi người hay dùng nhất, sờ chất cứng cứng, dày dầy, nhiều màu, mặt trong tráng lớp nhựa màu ngà ngà trắng. nhưng dùng 1 thời gian là kiểu gì cũng bị rộp, ngấm là điều tất nhiên. Đặc biệt là áo mưa tâm lý dùng xong vo viên cất vào cốp thì cái lớp nhựa sẽ bị bẻ gãy dẫn đến hiện tượng nhàu, nhăn và ngấm nước.
  • Tráng lụa: Loại áo nhiều Màu sắc, mặt vải tráng màu trắng nhão nhoẹt, mà khi lấy móng tay cào hai ba phát là bong ngay lớp tráng vì vậy loại áo mưa này nhanh ngấm và bong lớp tráng khi dùng một thời gian.
  • Tráng mủ cao su: là loại vải bền, nguyên liệu làm áo chống nước, xuất khẩu đi nước ngoài nên số lượng một chút, không ổn định về màu và cấu tạo từ chất vải. Có loại tráng mủ dầy, mỏng, mủ đều , không đều khác biệt, nên tùy nhà tạo ra chọn lựa vải mà ảnh hưởng đến sản phẩm.
  trong số ấy có loại siêu mỏng, tráng hoa dâu, vải Gore-tex, vải tráng 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp. Ưu điểm nhất: chống gió, chống mưa với mặt vải trượt nước, bóng, lớp tráng cao su bền, khi dùng tay hay vật nhọn cào vào vẫn không sao. một ít nơi làm bằng vải này vì vải xuất dư nên ko đều và đắt, nhưng nếu có được áo này mặc thì bét nhất cũng 2 năm, có người dùng 4,5 năm.

  2.Dán chống nước
  Với những vải tráng nhựa, tráng lụa thì căn bản dùng lâu nước sẽ ngấm vì chất vải

  Với vải tráng mủ cao su thì vải tốt phải kèm theo đường ép chống nước nét chỉ may phải cẩn thận, nhiều nơi không ép hoặc ép không tốt sẽ bong sớm, mọi người lấy tay thử kéo lớp dán, ngừng khó ra thì vẫn tốt, ra luôn thì là không tốt.

  3. kiến thiết
  nên chọn những Thiết kế áo mưa phù hợp và thoải mái và dễ chịu, vừa với size cơ thể. Không hãy lựa chọn áo mưa quá to hoặc quá nhỏ tuổi. Áo mưa quá to sẽ gây vướng víu, khó di chuyển còn áo mưa quá nhỏ thì sẽ làm bạn không dễ chịu và thoải mái.

  4. Chọn cửa hàng uy tín
  Bạn hãy lựa chọn những cửa hàng áo mưa với những chiếc áo mưa chất lượng được sản xuất bởi những xưởng sản xuất áo mưa uy tín.

  hi vọng với những kinh nghiệm trên bạn sẽ chọn cho mình những chiếc áo mưa chất lượng và phù hợp, để đồng hành cùng bạn trên khắp các cung đường. Bạn cũng có thể biến áo mưa thành những món quà ý nghĩa sâu sắc với dịch vụ in áo mưa quảng cáo.

  CÔNG TY TNHH tạo ra & DỊCH VỤ HƯNG VIỆT

  Email: xuongaomua@gmail.com

  Điện thoại: 04 8585 8574 - 0973 51 62 63 - 0946 351 368
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP