Chổi lau nhà SOOXTO 360 ĐỘ giá chỉ 330k, khuyến mại thêm 1 đầu lau trị giá 50k

tranmaidotlink

Thành viên mới
Tham gia
6/6/2013
Bài viết
0
mình đang bán cây lau nhà sooxto 360 độ ,bạn nào có nhu cầu thì mua ủng hộ mình nhé.mình có miễn phí ship 5km từ ngã tư LÊ VĂN LƯƠNG
các bạn muốn mua thì liên hệ với mình qua SĐT:0936162951
hoặc qua email : maimit8893@gmail.com

CÂY LAU NHÀ THÔNG MINH 360 độ:
Thông tin sản phẩm:
- Xuất xứ: Hãng Sooxto Thái Lan
- Thời gian bảo hành: 06 tháng.
- Bổ sản phẩm bao gồm: Thùng, cán lau và 1 đầu lau.- Lưu ý đây không phải loại có chân đạp ở ngoài của Trung Quốc mọi người nhé.
- Chổi lau nhà thông minh 360 độ SOOXTO Thái Lan có cơ cấu vắt ly tâm thiết kế hiện đại, quý vị dùng tay ấn nhẹ là có thể vắt sạch nước.


- Thân cây lau được chế tạo bằng INOX to và chắc hơn cây lau nhà khác rất bền, nhẹ và đẹp, nhờ đó giúp người sử dụng có thể lau sàn với tốc độ nhanh mà không tốn sức. Đây là sự khác biệt lớn của chổi lau nhà 360 độ SOOXTO so với các chổi lau nhà khác.
- Đầu lau nhà được nối với thân lau bằng một vòng nhựa liên kết cho phép chuyển động xoay 360 độ của đầu lau trở nên dễ dàng.
Phần bông lau có sợi lau dài hơn làm bằng chất liệu bông tĩnh điện, khi khô có tĩnh điện vì thế lực hút các loại bẩn như rác như tóc mạnh gấp 3 lần các loại thảm chùi khác, phần bông lau của cây lau nhà SOOXTO được tết dầy hơn, hút thấm nước mạnh hơn các loại khác, mỗi 1 cây Quý vị sẽ được tặng thêm 1 đầu bông.
- Đặc biệt hơn bạn có thể thay đầu bống lau sau khi bị mòn đây là sự khác biệt của SOOXTO so với các Chổi lau nhà 360 độ khác.
- Thùng vắt làm bằng nhựa PP cao cấp (dẻo hơn, khó bể vỡ hơn) được thiết kế gọn và cao giúp khi vắt không bị bắn nước ra ngoài.
- Sản phẩm được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Thái Lan, Cây lau nhà 360 độ SOOXTO có thể nhẹ nhàng lau sạch, nhanh gọn mọi vết bẩn trên sàn nhà, sàn gỗ, trần, bề mặt kính, cửa sổ, xe hơi, sàn cứng văn phòng, phòng bếp, phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ, mọi ngóc ngách và những nơi cao mà bạn không thể với tới…

- Với cây lau nhà thông minh 360 độ sooxto thái lan, các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc dọn dẹp nhà cửa, lau chùi căn nhà và đặc biệt sẽ không mất nhiều sức cho việc lau nhà nữa.
KenhSinhVien-otj1303789144.jpg
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top