Chơi Game trên Android TV Box không cần tay game

tuanno89

Thành viên mới
Tham gia
27/4/2015
Bài viết
0
Thiết bị thu wifi cho tv thường - Android TV Box mang lại rất nhiều ứng dụng giải trí tiện ích trên chính chiếc tivi dành cho bạn. Ngoài nhu cầu xem phim, truyền hình, lướt web,…chúng ta còn có thể chơi game giải trí.



Với kho ứng dụng phong phú trên CH Play thì bạn có thể chơi bất cứ game nào. Đối với rất nhiều game đơn giản thì người dùng có thể sử dụng chính điều khiển từ xa, chuột bay hoặc chuột không dây hay bàn phím điều khiển là có thể chơi được một cách đơn giản.

  • Những game hay miễn phí chơi trên Android TV Box không cần tay game
Bạn sẽ rất ngạc nhiên về khả năng điều khiển và chơi game rất thuận tiện trong danh sách tổng hợp các game cực hay trên Android Box do PhuKienWifi biên tập.

1. Candy Crush Saga:
Candy Crush Saga – Game gây nghiện hot nhất hiện nay, tạo sự thích thú khi chơi có sự ganh đua cách màn với nhau, giải cứu lẫn nhau.

2. Pac-man:
Pac-Man – Trò chơi được tất cả mọi người yêu thích. Đây là một trong những game cổ điển từ thời điện tử bốn nút (NES – Nintendo Entertainment System) khá nổi tiếng.

3. Badland:
BADLAND là game bay nhảy phiêu lưu hành động trong không gian màn hình ngang có nhiều giải thưởng lấy bối cảnh khu rừng tuyệt đẹp có nhiều các sinh vật đa dạng, cây cối và hoa lá.

4. Red Ball 4:
Red Ball 4 là một trong những Trò Chơi Hành Động dành cho tv box nhẹ nhàng, rất đơn giản để vượt qua và thích hợp cho nhiều lứa tuổi.



5. Sky Force 2014:
Sky Force 2014 (Bắn Máy bay 2014) – Trò chơi bắn súng đang thu hút được nhiều người này không dễ một chút nào, với cách chơi chủ động cùng với bộ sưu tập hàng loạt các chiến công sẽ khiến cả game thủ thông thường lẫn game thủ say mê phải chờ đợi trong khi bạn đang nâng cấp và đưa hải thuyền của mình tiến sâu thêm vào chiến trường.

Trên đây là 5 game trên Android TV Box không cần tay game bạn có tải hoàn toàn miễn phí. PhuKienWifi sẽ cập nhật thêm những game không cần tay cầm nhưng có phí ở bài viết tiếp theo nhé.


Hotline: 0914.471.444 – 0964.10.7777

Lưu ý: Hỗ trợ kỹ thuật qua VIBER và ZALO bằng hình ảnh trực quan dễ hiểu qua 2 số điện thoại: 0914.471.444 – 0935.35.88.16

Mời bạn xem thêm: Phụ Kiện iPhone 7
 
Top