Chơi game hay và hấp dẫn

ifoneday

Banned
Tham gia
28/10/2012
Bài viết
0
Chơi game hay và hấp dẫn
"Bí mật Khải Huyền Thư" được đánh giá sẽ chiếm vị trí số 1 trong các game năm 2013.

thon-phe-thoi-khong.png


Với hệ thống skill cực kỳ đẹp mắt, vật phẩm đa dạng đặc biệt với hệ thống khảm nạm, gia cường,… các bạn sẽ tự tạo ra cho mình những món đồ tuyệt hảo để khám phá bị mật của Khải Huyền thư. Bằng bàn tay và khối óc của mình, các bạn sẽ tạo ra cho mình những món đồ lung linh huyền ảo trong Game Bí Mật Khải Huyền Thư.

Khaihuyenthu.png


Ngoài hệ thống map lớn với hơn 100 map để làm nhiệm vụ, các bạn sẽ bị cuốn hút vào cốt truyện siêu hấp dẫn và hoành tráng khi được các bạn sẽ được nhập vai lần lượt vào Sina và Ella – mỗi nhân vật có một hoàn cảnh riêng, cốt truyện riêng nhưng lại được hòa trộn khéo léo để làm nên điều đặc biệt cho “Bí mật Khải Huyền thư”.

Game này xứng đáng là chơi game hay.
Khaihuyenthu2.png


Thế giới thời bấy giờ bắt đầu xuất hiện các bất ổn – nguyên nhân bắt đầu từ những tin đồn về ngày tận thế và sự xuất hiện của các quái vật lạ khổng lồ. Và để làm sáng tỏ những tin đồn này mọi người đã bỏ công sức đi tìm cuốn sách Khải Huyền – quyển sách ghi lại nhưng tiên tri và bí mật của nhân loại. Bí Mật Khải Huyền Thư tích hợp rất nhiều dòng máy, kể cả những dòng máy mạnh yếu khác nhau, chẳng hạn như điện thoại Android - Java,.... Game chạy mượt, chơi game haykhông lag, không giật, vì thế các bạn cứ yên tâm mà chơi nhé. Hãy khám phá một thế giới mang tên là Game Bí Mật Khải Huyền Thư đầy bí ẩn và cuốn hút này.

Khaihuyenthu4.png


Cốt truyện:

Sina – Ella là hai học sinh trường Chu Văn An cũng tham gia vào cuộc tìm kiếm những bí mật này. Tuy nhiên trong cuộc tìm kiếm này họ đã vấp phải vô vàn khó khăn khi gặp phải một kẻ giấu mặt. Hắn đã tìm đến Ella và cho Ella biết một vài bí mật. Vậy kẻ giấu mặt này là ai? Hắn ta tìm đến Ella với mục đích gì? Liệu Sina – Ella có sát cánh bên nhau đến hết cuộc chiến ? Bí mật của Khải Huyền thư là gì ? Chơi game hay ngay

Khaihuyenthu5.png


Quá hấp dẫn phải không nào?? Nhanh chóng tải về và chiến thôi các bạn.

Chơi game hay, nhập vai đẹp, công phu nhất từ trước đến nay. Đứng top Trung Quốc với hàng triệu người chơi.
 

ifoneday

Banned
Tham gia
28/10/2012
Bài viết
0
Chơi game hay và hấp dẫn
"Bí mật Khải Huyền Thư" được đánh giá sẽ chiếm vị trí số 1 trong các game năm 2013.
 
Top