1. husseins

  husseins Thành viên mới

  Chơi được 1 nhạc cụ không phải là điều khó khăn

  Chơi nhạc, theo mình giống như là.... biết bơi. Đơn giản là 1 kỹ năng cần thiết cho cuộc sống, ai cũng nên học nhạc, ai cũng nên biết về âm nhạc.
  Biết chơi nhạc, không phải chỉ để ôm 1 cây guitar hát 1 bài mình thích. Mà còn là cảm nhận sâu hơn 1 bài hát, cảm nhận sâu hơn những giai điệu của cuộc sống!
  Đối với trẻ em, học nhạc là cách tốt nhất để phát triển tư duy trừu tượng và khả năng cảm thụ của các em.

  Đã đến lúc bạn tìm ngay cho mình 1 cách nào đó để tiếp cận với âm nhạc

  Nhận dạy đàn Guitar - Piano - Organ (Keyboard) tại nhà Hà Nội - 0933 772 782
  Mình là Nhạc công chơi nhạc được nhiều năm, và đã có nhiều kinh nghiệm dạy đàn

  Nhận dạy Guitar - Piano - Organ tại nhà cho mọi người có nhu cầu.

  • Guitar: Thiên về Guitar modern (đệm hát), học viên sẽ được học từ căn bản và phát triển theo phong cách chơi Guitar hiện đại, đệm hát, tạo giai điệu để có thể tự hát hoặc đệm cho người khác hát. Tiếp theo là chơi cùng ban nhạc theo hướng Guitar Rhythm, có thể học thêm Guitar điện và solo.
  • Piano: Mình chuyên về Piano đệm hát hiện đại, và đã chơi piano một thời gian rất lâu, nên hiểu rằng Piano classic - bài vở rất khó học và nhanh chán, không tạo được nhiều cảm hứng khi học. Nên mình luôn áp dụng phương pháp linh hoạt và đơn giản cho người học piano, hướng đến việc tự cảm nhận và sở thích của người học. Không nặng về lý thuyết. Đặc biệt đối với các bé tuổi còn nhỏ, piano classic là thứ làm bé nhàm chán và sợ cây đàn piano. Các bé sẽ được "chơi" đàn, tạo niềm vui thích âm nhạc cho bé, lớn lên bé sẽ tự tìm đến với piano classic và các khóa học cao cấp hơn.
  • Organ: loại đàn điện tử này là tác nhân cho cuộc phổ cập âm nhạc của thế kỷ 21! Mọi người đều có thể tiếp cận mọi bài hát một cách nhanh nhất, tạo niềm hứng thú âm nhạc ở mọi nơi. Giáo trình dạy Organ của mình cực kỳ thoải mái, nhanh, gọn, tạo nền tảng âm nhạc cho học viên 1 cách tự nhiên nhất. Từ đó bạn có thể tiếp tục niềm đam mê âm nhạc của mình.
  Từng cộng tác với nhiều trung tâm âm nhạc và các trường học, mình hiểu rằng người dạy và người học rất lãng phí thời gian, không thể biết được ai nhanh, ai chậm, ai thích gì, ai cần gì... Nên mình chỉ khuyến khích các bạn học 1vs1 hoặc 1vs1-3, đó là cách tốt nhất, tận dụng hết các điều kiện, để đến với âm nhạc.
  • Phương pháp linh động cho mỗi sở thích - mỗi năng khiếu của từng học viên
  • Các bạn sẽ được nắm vứng lý thuyết đến thực hành
  • Không nặng về lý thuyết mà thiên về thực hành.
  • Thời gian vào nơi chốn linh động
  Nếu bạn muốn đến với âm nhạc, hãy gọi để biết thêm thông tin nhé!

  Liên hệ: 0933 772 782
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP