1. hk90bk

  hk90bk Thành viên mới

  Chơi cờ Dịch - giác ngộ lý tưởng xã hội chủ nghĩa cao đẹp

  Cờ dịch mang tư tưởng “dân là gốc của nước”, “nhà nước là của dân, do dân, vì dân”.

  Văn minh của một đất nước được thể hiện qua ba yếu tố: tri thức, của cải vật chất và cư dân. Mối liên kết giữa ba yếu tố này phải hài hòa thì đất nước mới được yên bình.

  Thực trạng ở các nước đang phát triển như Việt Nam, nhiều người dân không được trọng dụng, đãi ngộ phù hợp với tri thức mà mình có, dẫn đến tình trạng chảy máu chất xám. Trong khi đó, nhiều công việc sản xuất, nhiều trang thiết bị hiện đại không được giao cho những người có trình độ chuyên môn tương xứng đảm nhiệm, vận hành, dẫn đến tình trạng hiệu quả lạo động kém, lãng phí, thất thoát. Do đó, trong lòng người dân nảy sinh nhiều bức xúc, khiến xã hội rơi vào tình trạng rối ren.

  Cờ dịch mô phỏng cuộc đấu trí giữa lãnh đạo hai đất nước, tìm cách sử dụng tri thức và của cải vật chất của nước mình để lấy lòng cư dân của đất nước đối phương. Nhìn vào thực tế, những nước phương Tây hùng mạnh như Mĩ, Anh, cho dù ở cách Việt Nam nửa vòng trái đất, nhưng luôn là vùng đất mơ ước của bao người Việt. Đó là vì lãnh đạo của những nước đó đã khéo léo vận dụng kho tri thức và của cải vật chất của họ để hấp dẫn những người dân tại Việt Nam.

  Do mình chưa có quyền gắn liên kết hình ảnh vào bài, nên mời các bạn tham khảo thêm chi tiết về cờ dịch tại đường dẫn sau:
  HTML:
  https://tinhte.vn/threads/choi-co-dich-giac-ngo-ly-tuong-xa-hoi-chu-nghia-cao-dep.2771395/
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP