1. Professor T

  Professor T Thành viên cực thân Thành viên thân thiết

  Choáng với đường mạng tải 25GB nhạc trong... 1 giây

  Kỷ lục thế giới 200Gbps đủ sức cho bạn thực hiện điều này.
  Trong tuyên bố mới đây, nhà tổ chức ngày hội máy tính The Aathering hứa hẹn phá kỷ lục đường truyền internet nhanh nhất thế giới hiện nay (120Gbps) bằng một thành tích kinh hoàng hơn (lên tới 200Gbps). Sự kiện quan trọng sẽ chính thức khai mạc vào ngày 4/4 tại Trung tâm Vikingskipet Olympic Arena (Na Uy).

  Con số 200Gbps thật sự đáng khâm phục. Trên lý thuyết, chúng cho phép bạn tải về 5.120 ca khúc (tương đương 25GB) chỉ mất 1 giây, hoặc donwload tất cả số lượng bài hát được người dùng tải về qua iTunes mỗi tháng trong 30 phút. Và tất nhiên, khả năng xem phim Full-HD trực tuyến cũng chẳng phải điều viễn tưởng nữa rồi.

  [​IMG]

  Để so sánh, một quốc gia với khoảng 60 triệu dân như Thái Lan cũng chỉ tiêu tốn băng thông quốc tế 158Gbps thôi nhé. Còn theo số liệu của VNNIC tháng 8/2011, tổng băng thông kênh kết nối quốc tế của Việt Nam vào khoảng 230.861Mbps, tổng băng thông kết nối trong nước ở mức 329.943Mbps.

  Chúng tôi có truyền thống phá vỡ kỷ lục. Với đường truyền internet này, chúng tôi sẽ viết nên lịch sử một lần nữa”, ngài Simon Eriksen Valvik, đại diện ban tổ chức The Aathering phát biểu. Cuộc cạnh tranh về tốc độ đường truyền internet thường xảy ra giữa người Thụy Điển và Na Uy. Năm ngoái, The Aathering từng thiết lập kỷ lục 110Gbps nhưng đã bị Triển lãm DreamHack (tổ chức tại Thụy Điển) qua mặt với thành tích 120Gbps.

  Theo kế hoạch, The Aathering năm nay nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật tích cực và chuẩn bị cơ sở hạ tầng mạng từ những tên tuổi hàng đầu như Cisco, Huawei, Level 3, Altibox…
   
 2. Training

  Training Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/7/2011
  Bài viết:
  4.873
  Lượt thích:
  2.778
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Học viên
  hic... cho xin 1/100 thôi cũng được rồi
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP