1. ngominhquynh

  ngominhquynh If you rest, you rust Thành viên thân thiết

  "Choáng" với bữa ăn cỡ "quái vật" chứa hơn 8000 ca-lo

  Liệu bạn có vượt qua được thử thách vô cùng "nặng kí" này vào mỗi buổi sáng hay không?
  Một nhà hàng chuyên phục vụ cà phê và đồ ăn nhanh có tên là "The Corner" tại Anh đã đưa ra một chương trình thách đố các thực khách tại đây. Khách hàng sẽ được thử sức với suất ăn sáng có tên là "Monster Mega Breakfast" bao gồm 6 miếng thịt hun khói, 6 cái xúc xích, 6 quả trứng ốp la cùng 4 phần nấm. Ngoài ra suất ăn "quái vật" này còn kèm theo 6 lát bánh pudding đen, 6 miếng khoai tây nghiền, 1 phần khoai tây chiên, 4 miếng hành khoanh chiên giòn, 6 lát bánh mì, nửa quả cà chua lớn và 2 phần rau. Những người thách đấu được phép chọn một trong hai loại đồ uống là sữa và nước tăng lực và họ có một giờ để chinh phục toàn bộ khẩu phần ăn "quái vật" này.

  [​IMG]

  Mặc dù khối lượng của khẩu phần ăn này là "cực khủng" tuy nhiên nhà bếp của "The Corner" chỉ mất có 10 phút để chuẩn bị cho mỗi suất. Chủ quán, chị Lucy Butler cho biết: "Đối với chúng tôi thì 10 phút vẫn còn là một khoảng thời gian khá dài, chúng tôi luôn muốn thực hiện nhanh nhất có thể vì không ai lại muốn đối mặt với một khẩu phần ăn nguội lạnh cả."

  [​IMG]

  Người tham gia phải ký vào một biên bản đảm bảo trước khi bắt đầu, và bạn phải đủ 18 tuổi để có thể đăng ký. Lệ phí tham gia là 15 bảng Anh (~480 nghìn VND) và nếu thắng, bạn sẽ nhận được một phiếu ăn miễn phí cùng các món đồ lưu niệm khác. Từ khi bắt đầu chương trình thử thách đến nay đã có 5 người đăng ký tham gia nhưng chưa một ai giành được chiến thắng cả.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  Theo MirrorUK.

  Theo Trí Thức Trẻ
   


  Nga_akira-chan thích điều này.


 2. noone012

  noone012 Thành viên mới

  Tham gia:
  26/1/2015
  Bài viết:
  12
  Lượt thích:
  5
  Kinh nghiệm:
  3
  hahaha thế này thì mấy ai chiến thắng được
   
  Nga_akira-chan thích điều này.
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP