Cho thuê xe 7 chỗ theo tháng đây mọi người ơi mau nào

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi thuexeoto2, 8/12/2016. — 244 Lượt xem

 1. thuexeoto2

  thuexeoto2 Thành viên mới

  Cho thuê xe 7 chỗ theo tháng đây mọi người ơi mau nào

  Nhu cầu sử dụng thuê oto theo tháng với nhiều người hiện nay là điều kiện và yêu cầu tất yếu với nhiều người. Không chỉ đáp ứng công việc chung mà còn được dùng làm phương tiện đi lại chính với nhiều công việc. Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ rất thịnh hành ngày nay nhưng để có được hiệu quả cao nhất khi sử dụng dịch vụ cho thuê bạn cần biết cách dùng xe sao cho tiết kiệm được tối đa kinh tế.

  [​IMG]

  Trong khi bạn kí hợp đồng thuê xe nên thỏa thuận kĩ với chủ xe về giá cả cũng như các điều khoản có trong hợp đồng. Điều kiện thuê xe đúng với pháp luật, nhận được sự đồng ý của cả hai bên tránh những trục trặc khi trả xe về sau. Việc bạn xác định đúng nhu cầu cần thuê xe cũng là cách bạn đưa ra lựa chọn thuê ngắn hay dài ngày. Thuê xe đúng với thời gian mình cần, chia nhỏ hợp lí mức thời gian sử dụng là cách giúp bạn giảm chi phí thuê nhưng khi chia quá nhỏ thời gian thuê đôi khi cũng gây ra một số bất tiện nếu bạn cần dùng xe ngay mà không có.
  Lựa chọn kỹ dòng xe mình định thuê cho công việc gì trong thời gian bao lâu và cung đường bạn sẽ đi như thế nào để lựa chọn đúng và chính xác dòng xe phù hợp nhất. Đây là tiêu chuẩn đầu tiên để bạn tìm và lựa chọn loại xe nào cho hợp nhất. Một số chú ý khi chọn xe như loại nào tiết kiệm được nhiều nhiên liệu, xe nào hay ăn xăng hay loại xe nào lái êm tay, dễ lái để chọn cho những cung đường đi xa. Khi chọn xe theo kinh nghiệm của nhiều người nên chọn xe đời cũ một chút để có được giá thuê mềm hơn. Khi bạn chọn thuê xe theo tháng quá mới chắc chắn phải chi mức tiền không hề nhỏ nếu như vậy thì mức tiền bạn tiết kiệm được cũng không đáng là bao. Nhưng khi chọn xe cũ cũng nên đặt chất lượng xe, độ an toàn của xe nên hàng đầu, xem xét xe có quá lâu đời không, hay những chi tiết về kiểu dáng của xe…

  [​IMG]
  Nên chọn công ty có uy tín về dịch vụ cho thuê xe theo tháng, tránh thuê những công ty trung gian qua các đại lý công ty khác. Những công ty trung gian này thường phí dịch vụ sẽ cao hơn.

  Trên đây là những lưu ý nhỏ mà thuexeanhthu.com chia sẻ tới bạn đọc hi vọng mang lại nhiều thông tin hữu ích khi bạn có nhu cầu sử dụng cho thuê xe 7 chỗ. Đến với Anh Thư bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Chúc các bạn lái xe an toàn!
  Tham khảo thêm thông tin về các loại cho thuê xe theo tháng tại thuexeanhthu.com để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé. Quý khách hàng cũng có thể xem thêm thông tin bổ ích tại

  http://thuexeanhthu.com/


  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THUÊ XE ANH THƯ
  Địa chỉ: P810, Toà B11B Mạc Thái Tông, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  Di Động: 090.218.1308 – 091.308.1308
  Điện Thoại: 0422.622.922
  Email: thuexeanhthu@gmail.com
  Website: http://thuexeanhthu.com
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP