Cho thuê văn phòng tòa nhà TTC Tower, Cầu Giấy, Hà Nội

toihoctaichinh97

Thành viên mới
Tham gia
6/6/2016
Bài viết
0
Maisonreal cho thuê văn phòng cầu giấy tại tòa nhà TTC Tower.

Vị trí tòa nhà TTC Tower

Được xây dụng ở khu vực đắc địa, tòa nhà văn phòng TTC Tower có vị trí địa lý và giao thông vô cùng thuận lợi. Nằm trên mặt phố Duy Tân, điểm giao giữa đường Trần Thái Tông và đường Phạm Hùng, một trong những điểm huyết mạch trên cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Văn phòng cho thuê sở hữu khung cảnh tuyệt đẹp với ba mặt đường có thể view trọn không gian bao quanh. Với vị thế chiến lược trong khu vực phát triển kinh tế trọng điểm phía Tây thủ đôi, từ TTC Tower, đường xa giao thông kết nối thuận tiện, quý khách hàng chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố cũng như ra sân bay Quốc tế Nội Bài…

h0PPyrUyaO27YavTlv0G942uLfiZXq_duME_fcn-7kXDAqtNccVEBCBVsjxxWVjTJb36EFYeXL8JMwtBhkGXG29KIaKLlSlWFLjPHLL9snIBP1dLULYL_ct2HOK5lGNv0MFs-dfO


Quy mô TTC Tower

Tòa nhà TTC được xây dựng trên khu đất có diện tích xấp xỉ 2.000 m2, tổng vốn đầu tư 200 tỷ đồng do Công ty Thương mại Kỹ thuật TTC làm chủ đầu tư. Tòa nhà bao gồm 17 tầng nổi là khu văn phòng cao cấp với diện tích 850m2 gộp mỗi sàn, tầng hầm rộng 2.000m2, khoảng sân rộng hơn 1.200m2 cùng 3 mặt vỉa hè thoáng bao quanh được bố trí làm bãi đỗ xe vô cùng thuận tiện.

Tiện ích tòa nhà văn phòng

TTC Tower nằm trong quần thể văn phòng, trụ sở của các bộ ban ngành như Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nội vụ; các trường đại học như Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Quốc gia,, Đại học FPT, Đại học Công nghệ, Đại học sư phạm… Xung quanh là những khu đô thị mới với tốc độ phát triển nhanh và nhiều khu dân cư mới văn minh, hiện đại như khu đô thị Cầu Giấy, khu đô thị Mỹ Đình, khu đô thị Yên Hòa.

Khu vực gồm hệ thống tất cả các ngân hàng: Liên Việt Bank, Vietcombank, Tienphongbank, VPbank, … rất thuận tiện cho các giao dịch, thanh toán của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiếp cận với nguồn vốn nhanh chóng dễ dàng.

Hầm để xe rộng 2.000 m2 sức chứa khoảng 40 ô tô và 70 xe máy. Ngoài ra, bãi đỗ xe bao quanh tòa nhà có sức chứa khoảng 20 ô tô và 50 xe máy luôn đáp ứng tối đa nhu cầu để ô tô, xe máy của cán bộ nhân viên và khách hàng - đối tác tới giao dịch.

TTC Tower là văn phòng cho thuê được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B bởi chủ đầu tư uy tín và có tầm nhìn xa. Vì vậy, tòa nhà văn phòng luôn đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước muốn thuê văn phòng.

Liên hệ website http://maisonreal.vn/ để nhận được sự tư vấn nhiệt tình.
 
Top