Cho thuê phòng hội thảo, phòng hội nghị tại tp hn

danhngon

Thành viên mới
Tham gia
2/1/2020
Bài viết
0
Bạn muốn tìm dịch vụ cho thuê phòng hội thảo hoặc phòng hội nghị để tổ chức sự kiện gần tới của công ty? Ở thành phố hà nội hiện nay, loại hình dịch vụ này đang rất tăng trưởng và được ưa chuộng vì sự tiện ích linh hoạt. Cùng tham khảo ngay những thông tin hữu ích được chia sớt trong bài viết dưới đây để tìm được một nơi cho thuê phòng hội thảo ưng ý nhé.

cho-thue-phong-hoi-thao-1.jpg


định mức chọn địa chỉ cho thuê phòng hội thảo cho công ty, doanh nghiệp
Để tổ chức một buổi hội thảo xảy ra thành công tốt đẹp thì yếu tố địa điểm đóng vai trò vô cùng quan trọng. Không phải công ty doanh nghiệp nào cũng có một nơi riêng dành cho những dịp sự kiện giống như vậy. Do ấy dịch vụ cho thuê phòng hội thảo hn được xem là giải pháp tối ưu. Muốn thuê được một nơi phù hợp cần cân nhắc giữa các tiêu chí sau:

ko gian
tùy thuộc vào số lượng khách mời tham gia vào hội thảo hội nghị mà bạn nên cân nhắc chọn địa chỉ có diện tích lớn hoặc nhỏ. Ko gian ngay cần đảm bảo sự rộng rãi thoải mái, sang trọng thể hiện đúng tính năng quy mô hoành tráng của sự kiện.

Trang thiết bị:
Trong các buổi hội thảo không thể thiếu phần diễn thuyết chính vì vậy các thiết bị giống như máy chiếu, mic, loa đài một mực phải có. Thue phong hoi thao nên tìm những nơi đáp ứng đầy đủ chỉ tiêu về số lượng cũng giống như uy tín chất lượng của trang thiết bị để tiến trình diễn ra có lợi, thành công.

Cần coi xét kỹ các định mức trước khi thuê phòng hội thảo, hội nghị
Dịch vụ:
Rất nhiều hội thảo thường Đi kèm với tiệc nhẹ trong quá trình diễn ra. Cùng nghĩa với việc thuê phòng sẽ phối hợp thêm cả dịch vụ ăn uống. Do đấy, bạn nên chọn nơi có uy tín chất lượng phục vụ tốt, chuyên nghiệp để đáp ứng có nhu cầu và làm hài lòng khách mời.

Chi phí cho thuê phòng hội thảo:
Chi phí là yếu tố không thể bỏ qua lúc muốn tìm nơi cho thuê phòng hội thảo. Tùy thuộc đề nghị người thuê đưa ra mà các địa chỉ tại sẽ báo giá dị biệt. Nên tham khảo nhiều nguồn để chọn được một nơi thích sáp nhập với ngân sách đưa ra.

Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn dịch vụ cho thuê phòng hội thảo thủ đô hn tại đâu thì hãy đến ngay với Sparta Beer Club. Ko chỉ là không gian ẩm thực, tiêu khiển hàng đầu hiện nay, ở đây còn phân phối dịch vụ cho thuê phòng tổ chức sự kiện uy tín cao.

- ko gian tại Sparta tới mức 800m2, với sức chứa lên mức 450 khách mời tham gia.

- Hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại. Màn hình LED ngoại cỡ hơn 300 INCH. Luôn có thiết bị dự phòng khi sự cố xảy ra.

- chuyên dụng cho biểu diễn tiêu khiển hấp dẫn trong quá trình diễn ra hội thảo theo đề nghị của quý khách.

- Thực đơn lên đến hơn 200 món ăn bảo đảm đáp ứng đề nghị của mọi thực khách.

- Nằm ở ngay trung tâm con phố Thái Hà. Có hệ thống 3 tầng hẫm đỗ xe bốn bánh máy, ô tô miễn phí. Tiện lợi cho việc đi lại.

- Chi phí phải chăng, dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp.

- Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đặc biệt là tổ chức hội nghị, hội thảo.

cứng cáp, Sparta Beer Club sẽ là ko gian lý tưởng để cho thuê phòng hội thảo, giúp hoạt động tổ chức sự kiện xảy ra tốt đẹp.

Mọi thông tin khía cạnh hãy làm ơn Liên quan ngay theo:

Địa chỉ: Tầng M, Tòa nhà SONGHONG LAND, 165 Thái Hà, Đống Đa, tp hà nội.

Hotline: 0911.165.165

Email: spartabeerclub@gmail.com

Nguồn: https://spartabeerclub.vn/cho-thue-phong-hoi-thao-phong-hoi-nghi-tai-ha-noi-A.html
 
Top