Cho thuê máy chủ ảo giá thấp, uy tín trên toàn quốc

nang2911

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2017
Bài viết
3
dịch vụ cho thuê máy chủ ảo giá tốt đang được tương đối phổ biến công ty triển khai nhằm giải quyết được nhu cầu của những công ty và những doanh nghiệp muốn vun đắp hệ thống điều hành website và điều hành hệ thống doanh nghiệp, sau đây chúng ta cộng đi Phân tích thông tin nhé.

một. Giới thiệu về nhà sản xuất cho thuê máy chủ ảo:

- Máy chủ ảo là kết quả của việc phân chia một server vật lý thành nhiều server nhỏ riêng biệt. Mỗi 1 máy chủ ảo (server nhỏ) là một hệ thống hoàn toàn độc lập, có hệ quản lý riêng; người sở hữu máy chủ ảo được toàn quyền quản lí và thiết lập lại hệ thống.

- tiêu dùng nhà cung cấp cho thuê máy chủ ảo người dùng mang thể quản trị máy chủ ảo từ xa, cài đặt phần mềm tùy ý trên máy chủ ảo ấy mà ko bị dừng chế, toàn quyền quyết định tài nguyên trên máy chủ ảo, có thể xây dựng server web, email, backup dữ liệu hoặc sử dụng để truyền vận chuyển file dữ liệu giữa những chi nhánh một cách tiện dụng, mau chóng, bảo mật.

- Nhằm sở hữu tới giải pháp tiết kiệm mức giá hiệu quả cho những tổ chức vừa và nhỏ, Maychuhanoi đã cung cấp nhà sản xuất cho thuê máy chủ ảo giá phải chăng có rộng rãi ưu đãi đặc trưng hấp dẫn dành cho quý khách. Máy chủ ảo Maychuhanoi dùng khoa học VMware ESXi 5.x cho phép vun đắp nền tảng hệ thống ổn định, đảm bảo tài nguyên được phân bổ chính xác như cam kết, với quyền hạn root như 1 máy chủ thường nhật.

>>> Xem thêm: dell r640

hai. Mục đích bằng máy chủ ảo là gì?

Dựa vào những tính năng cũng như chức năng của máy chủ ảo mà bạn sở hữu thể biết thực chất của việc sử dụng máy chủ ảo để làm gì? Dưới đây là những chức năng của máy chủ ảo:

- Đóng vai trò như một máy chủ nhằm lưu trữ, vận hành những website.

- Giữ chức năng lưu trữ những website thương mại điện tử có khả năng vững mạnh hoặc mở rộng một bí quyết tiện dụng lâu dài.

- Lưu trữ hệ thống email cho công ty, công ty, đơn vị,

- mang thể tiêu dùng khiến cho máy chủ vận hành game.

- Tạo ra môi trường ảo hóa (sandbox) dùng cho nhu cầu nghiên cứu, lập trình, viết code hay phân tích virus, giúp vững mạnh platform …

- Đóng vai trò như 1 ổ cứng mang khả năng lưu trữ hệ thống dữ liệu từ hình ảnh, tài liệu, video

- Cho phép lưu trữ những phần mềm theo bắt buộc.

- phục vụ vận hành các chương trình truyền thông trực tiếp.

>>> Xem thêm: dell r5403. Điểm mạnh của dịch vụ cho thuê máy chủ ảo:

- Quản trị dễ dàng: các bạn sở hữu thể điều hành máy chủ ảo của mình duyệt y Website, phần mềm hay áp dụng di động một cách dễ dàng và thuận lợi nhất.

- Linh hoạt: Việc khởi tạo, nâng cao giảm cấu hình, tạo bản sao backup dữ liệu, … tiện dụng trong việc mở mang nâng cấp máy chủ ảo.

- Độc lập: Được tạo ra bởi những private-network riêng hoàn toàn độc lập có những máy chủ ảo khác nên với thể tránh được sniff, attack, scan… trong khoảng các Server khác.

- Server ổn định 99,99%

- Tốc độ cao: Mỗi Server kết nối ra Internet có băng thông với hiệu suất đến 99% và được tạo ra trong khoảng hạ tầng phần cứng hiệu năng cao nhất.

- Chuyên dụng: máy chủ ảo chịu sự quản lí của một hoặc 1 số ít người vì thế đảm bảo được tính chuyên dụng, phục vụ cùng một mục đích của người quản trị.

- Bảo mật và an toàn tuyệt đối: Hệ thống lưu trữ SAN sẽ back-up dữ liệu tự động tại hai điểm on-site và off-site hàng ngày đảm bảo tính bảo mật dữ liệu tuyệt đối trên máy chủ ảo.

- Hiệu quả chi phí: mức giá thuê máy chủ ảo tiết kiệm hơn hẳn so sở hữu việc bạn thuê máy chủ: ko tốn chi phí đầu tư và vận hành ban đầu.

Quý khách hàng đang mang nhu cầu tiêu dùng nhà cung cấp máy chủ ảo giá thấp tại Maychuhanoi? Người dùng hãy địa chỉ ngay cho hàng ngũ viên chức viên Maychuhanoi để được giải đáp, tư vấn về dịch vụ tại công ty chúng tôi nhé!

>>> Xem thêm: bán server dell r440
 
Top