Cho thuê màn hình LCD giá rẻ

ndhung2392

Thành viên mới
Tham gia
15/6/2015
Bài viết
0
Công ty cổ Tân Việt chuyên cung cấp và cho thuê màn hình LCD. Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LCD có kích thước lớn phục vụ các hội nghị, ca nhạc, đám cưới… Mọi thủ tục cho thuê nhanh chóng, chỉ cần quý khách đặt cọc ” chứng minh thư ” là quý khách có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh đó quý khách còn được miễn phí vận chuyển, lắp đặt và giảm giá dịch vụ khi thuê với các sản phẩm khác.

THUE-TIVI-42-.jpg


Tại đây chúng tôi còn cho thuê máy tính xách tay, tổ chức hội thảo, máy chiếu cho hội chợ triển lãm, cho thuê máy chiếu phục vụ trình diễn sản phẩm, máy chiếu cho sự kiện. cung cấp máy chiếu mới với nhiều độ sáng khác nhau.

Chuyên cho thuê các loại màn hình LCD, chất lượng cao giá rẻ. Cho thuê đầy đủ kích thước các màn hình. Trung tâm cho thuê màn hình Tân Việt, đảm bảo chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê các loại màn hình LCD đầy đủ mọi kích cỡ đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Từ những màn hình LCD 32 inch để phục vụ hội chợ đến những màn hình 42 inch, màn hình 50 inch, màn hình LCD 60 inch. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng gần xa trên toàn quốc. Đội ngũ nhận viên tay nghề kỹ thuật chuyên nghiệp, triển khai công tác thi công lắp đặt nhanh, gọn, đảm bảo tốt tính hài hòa cho hội nghị của bạn. Với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực dịch vụ cho thue man hinh LCD, chúng tôi đảm bảo chắc chắn với bạn rằng mọi dịch vụ của chúng tôi đều nhanh chóng, giá cả phù hợp nhất.

Qúy vị cần tìm địa chỉ để thuê màn hình LCD vui lòng liên hệ:
SĐT: 04.3557.8812 / 0902.214.168

Địa chỉ: Số 42 ngách 191/38 – Lạc Long Quân – Cầu Giấy – Hà Nội

Để được tư vấn miến phí dịch vụ một cách chính xác và nhanh nhất

RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ VÀ HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH !

Website: http:/tanvietjsc.com
 
Top