Cho thuê Laptop hội thảo

phongweb

Thành viên mới
Tham gia
12/9/2016
Bài viết
0
Bạn là chủ doanh nghiệp đang cần laptop để tổ chức cuộc họp đột xuất? Hay bạn là nhà tổ chức sự kiện đang cần laptop để tổ chức 1 hội nghị? Nhưng việc đầu tư cho một hệ thống máy tính, phòng để máy để phục vụ hội thảo, đào tạo,… sẽ rất tốn kém và không mang lại hiệu quả cao. Nhiều cơ quan đầu tư một hệ thống máy tính đầy đủ nhưng tính chất công việc ít khi dùng đến sẽ rất phí phạm. Hãy đến với dịch vụ của công ty cổ phần Tân Việt, chúng tôi cho thuê Laptop hội thảo, hội nghị...

Công ty chúng tôi cho thuê các loại laptop có cấu hình theo yêu cầu. Máy đời mới, đồng bộ, có cấu hình cao đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Dịch vụ cung cấp máy, thủ tục hợp đồng nhanh chóng, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng khắc phục sự cố.

Dịch vụ cho thuê Laptop của chúng tôi với chi phí thấp và mang lại hiệu quả cao nên được tin dùng nhiều trên thị trường. Dịch vụ của chúng tôi đã hỗ trợ thành công rất nhiều buổi họp, hội thảo, hội nghị... Hiện tay chúng tôi là đối tác của rất nhiều công ty lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trung tâm phân phối bóng đèn máy chiếu Tân Việt
Cơ sở 1: Số 4, Ngõ 84, Trần Quang Diệu, Đống Đa Hà Nội
Tel/Fax: 04.33.955.666
Cơ sở 2: Số 40A, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, HN
Tel/Fax: 04.3557.8812
 
Top