CHO THUÊ CĂN HỘ MASTERI AN PHÚ GIÁ SINH VIÊN

tranganphongland

Thành viên mới
Tham gia
24/8/2016
Bài viết
0
Dự án căn hộ Masteri An Phú quận 2 là khu căn hộ cao cấp tọa lạc tại mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, một trong những trục giao thông chính quan trọng nhất tại TP.HCM. Thiết kế của căn hộ Masteri An Phú rất tinh tế và hiện đại, hội tụ đầy đủ tiện ích của cuộc sống. Đến với Masteri An Phú chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng

Đây là dự án được xây dựng trên quy mô rất lớn, thiết kế hiện đại và sang trọng:

- Can ho Masteri An Phu Quan 2 được thiết kế với cảnh quan, không gian xanh gần gũi thiên nhiên: Dự án được bao quanh bởi sông Sài Gòn và diện tích phủ xanh rộng lớn.

- Dự án Masteri An Phú - Cộng đồng văn minh: Thảo Điền, nơi dự án tọa lạc, là khu vực sinh sống của những người có thu nhập, địa vị xã hội cao. Vì vậy đây sẽ là một cộng đồng văn minh và đáng sống bậc nhất của tầng lớp thượng lưu.

- Những tiện ích vượt trội: Đi kèm với vị thế của Thảo Điền là những tiện ích cao cấp như các trường học quốc tế danh tiếng, các trung tâm thương mại và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y tế. Là cư dân của Masteri An Phú, chắc chắn bạn sẽ trải nghiệm những tiện ích này ngay thật gần không gian sống của mình.
- Vị trí căn hộ Masteri An Phú cũng là 1 trong số ít vị trí đắc địa nhất khu vực phường Thảo Điền, Q2.

XEM THÊM CƠ HỘI ĐẦU TƯ MASTERI AN PHÚ, liên hệ HOTLINE: 08.88.612.712 hoặc email: sales.masterianphu@gmail.com
 
Top