CHO SINH VIÊN THUÊ CĂN HỘ MASTERI AN PHÚ

tranganphongland

Thành viên mới
Tham gia
24/8/2016
Bài viết
0
Mởi đây một thoả thuận giữa các bên : công ty Cotecons – tổng thầu xây dựng, ngân hàng Techcombank, Masteri Investment được ký kết để thực hiện dự án Masteri An Phú quận 2.
http://anphu-masteri.com/can-ho-masteri-an-phu-quan-2/

Căn hộ Masteri An Phú Quận 2 là dự án cao cấp đối xứng với The Vista An Phú của Capitaland. Những tiện ích đẳng cấp tại căn hộ Masteri An Phú được chủ đầu tư Masteri trang bị cho cư dân: Trường mần non quốc tế rộng 3000m2 với các trang thiết bị hiện đại ưu tiên đáp ứng nhu cầu cho các cư dân tại masteri thảo điền và masteri an phú.

Theo quy hoạch thì mật độ xây dựng của masteri An Phú vào khoảng 30%. Theo đánh giá của ban dự án thì đây là dự án có mật độ xây dựng thấp nhất tại khu an phú và khu thảo điền.

Từ vị trí dự án có thể dễ dàng kết nối đến các điểm: trung tâm quận 1 qua đường Mai Chí Thọ xuống hầm thủ thiêm, quận Bình Thạnh qua cầu Sài Gòn hay công viên văn hoá Suối Tiên qua xa lộ Hà Nội, Đặc biệt với tuyến Metro số 1 là điểm nhấn cho dự án có thể kết nối dễ dàng đến các địa điểm trong thành phố chỉ trong 10 phút.
Để biết thông tin vềGiá Masteri An Phú, liên hệ HOTLINE: 0888.612.712
Email: sales.masterianphu@gmail.com
 
Top