chó kiểng nào được nuôi ở việt nam nhiều nhất

alaska

Thành viên mới
Tham gia
3/3/2015
Bài viết
8
Những giống cho cảnh đẹp nhất thế giới thì Những loại sau đây , những Chúng được các tổ chức hội chó trên thế giới đánh giá rất là cao và những chó kiểng này được nhiều người ở việt nam và trên toàn thế giới đều nuôi.

xu-nhat.pngchó alaska đây là một loại chó phổ quát được có nhiều người nuôi nuôi chó cảnh Alaska huyền thoại. chúng có họ hàng gần với chó husky đã nuôi dạy và nuôi dưỡng bởi mọi người ở bộ tộc Mahlemut , sống trong vùng Alaska. vào lúc đó thì người Eskimo cũng đang chú ý ra tiềm năng của chúng có sức chạy rất là dai sức nên đã nhân giống và huấn luyện chúng để phục vụ nhu cầu kéo xe cộ trên phương diện tuyết ở các hành trình dài và liên tiếp . kích tấc của Chó Alaska thoạt đầu thì chỉ to ngang cở con Husky , nhưng chúng trải qua rất nhiều năm , và rất được chuộng người đang lai tạo để có được những chó Alaska như bậy giờ chúng to hơn , khỏe hơn và dẻo dai hơn. đồng sức mạnh tuyêt đỉnh của bạn , giống chó Alaska đã tham gia vào các cuộc hành trình khám phá địa cực của các nhà thám hiểm trên thế giới.

giống chó Golden Retriever

Golden là chú chó săn có cỗi nguồn từ Anh , được lai tạo qua nhiều đời từ dồi dào chú chó khác nhau. Golden là chó kiểng có bản năng săn mòi rất Dữ dội , khả năng dò tìm dấu tích dựa vào mùi rất tốt , cho nên chúng được cảnh sát nhiều nước trên thế giới dùng để dò tìm ma túy và thuốc nổ. Tuy là chó săn nhưng với con người chúng rất hiền hậu , đáng yêu thân thiện , nghịch ngợm và đặc biệt rất trung thành giống Chó Golden có th.ân thể cân đối , khỏe khoắn. Bộ lông có màu Đa chủng , từ vàng kem đến nâu màu đỏkhông được xác nhận là Golden

Poodle là chó cảnh lội nước và săn vịt trời nức danh của Pháp ( hoặc Đức , cỗi nguồn chưa rỏ rành ). Chúng có bộ lông rất dày và xoăn tít , giúp chúng giữ ấm khi ngụp lặn trong các vùng đầm lầy châu Âu. Chó poodle có 3 kích tấc phổ thông là toy ( cao dưới 25cm ) , mini ( 25 – 40cm ) và standard ( cao trên 40cm ). Những chú toy poodle được xếp vào một trong những chó cảnh đẹp và đáng yêu nhất thế giới.

Labrador Retriever

Labrador là chó săn phổ biến ở Mỹ , thường được huấn luyện để tha mồi trong các cuộc đi săn. Trong quá khức , Labrador là chó kiểng rất được ưa chuộng bởi các thủy thủ người Bồ Đào Nha vì chúng nhân hậu , cực kỳ thân thiện , rất sáng ý và mạnh mẽ , chúng có khả năng giúp ngư gia kéo lưới , bắt cá. Labrador cũng được coi là chó cảnh phổ thông nhất ở Mỹ trong suốt nhiều năm qua , chúng được nuôi trong các gia đình và thường được coi như thành viên trong nhà.

xem tiếp: http://giongcho.com/giong-cho-golden-review/
 
Top