Chỗ đứng ngành điều dưỡng trên thế giới và ở Việt Nam

giahan1234

Thành viên mới
Tham gia
28/8/2017
Bài viết
0
Với vai trò đảm bảo tình trạng sức khỏe cho người dân và xã hội, Điều dưỡng viên đang dần trở thành ngành nghề quan trọng ở bệnh viện và cơ sở Y tế cũng như trong xã hội hiện đại.

Xem thêm : http://caodangduochoc.edu.vn/cao-dang-duoc-ha-noi-hoc-phi-nam-2017-la-bao-nhieu.html

cao-dang-y-dieu-duong-pasteur.jpg

Vị thế ngành điều dưỡng ở Việt Nam và Thế giới

Tuy rằng Điều dưỡng viên được coi là công việc không có mấy vất vả so với ngành nghề khác tuy nhiên lại cần sự cần cù khéo léo cùng tay nghề cao nên để có thể trở thành Điều dưỡng giỏi, đáp ứng xu thế xã hội, bản thân mỗi người nên tâm huyết nghề.
Hiện tại Việt Nam cần khoảng 220.000 Điều dưỡng trong thời gian tới đáp ứng nhu cầu ngành Y tế đã mở ra vô vàn cơ hội nghề nghiệp với những học viên mong muốn theo đuổi nghề Điều dưỡng. Lãnh đạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng, nên học Điều dưỡng tại các trường Cao đẳng Y Dược ở hà Nội uy tín và chất lượng nhất có điều kiện làm việc tại môt số nước phát triển như...

Không chỉ nước ngoài như: nhật bản, đức. Mới trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực, mà ngay chính tại Việt Nam, tình trạng thiếu Điều dưỡng viên đang trở thành tin tức được quan tâm hàng đầu buộc ngành Y học Việt Nam cần có những giải pháp để giải quyết nguồn nhân lực Điều dưỡng viên đang thiếu hiện nay. Đây được xem là lý do mà rất nhiều bạn trẻ dù đã có trong tay bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học vẫn mong muốn tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội.

Thời gian trở lại đây dù có nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng, Trung cấp Điều dưỡng đáp ứng nguồn nhân lực Điều dưỡng tuy nhiên vẫn không đủ đối với các trung tâm Y tế chứng minh rằng nghề Điều dưỡng viên có vị trí không thể thiếu trong Bộ Y tế cũng như nguồn lực xã hội.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-2-3.jpg

Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học đông đảo của người học đồng thời thể hiện phương châm của trường trong nhiệm vụ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng cao. Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017 với tiêu chí đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT, sức khỏe tốt để tham gia học tập, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và có lý lịch trong sạch.
Bạn mong muốn có làm việc và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 
Top