Chó cái cao nhất thế giới

Trong chuyên mục 'Cảnh báo' đăng bởi dALo, 5/10/2011. — 1.059 Lượt xem

 1. dALo

  dALo Kẻ lang thang đi ngang cuộc đời ... Thành viên thân thiết

  Chó cái cao nhất thế giới

  Một con chó giống Great Dane tại Addison thuộc bang Illinois của Mỹ với chiều cao 1,8 m khi đứng thẳng bằng hai chân sau đã chính thức được công nhận là con chó cái cao nhất thế giới.


  [​IMG]
  Nova và bà chủ.


  Con chó nặng 70 kg có tên Nova của bà chủ Ann Suplee đã thế ngôi vị của chú chó đạt kỷ lục trước đó, vốn qua đời vì căn bệnh ung thư. Nova cao hơn chó bố 10,1cm và chó mẹ 20,3 cm. Mỗi tuần, Nova ngốn hết gần 14 kg thức ăn. Bà Suplee cho biết “Tôi đã phải mất rất nhiều thời gian và công sức làm các thủ tục giấy tờ để con chó cưng của mình được công nhận là con chó cao nhất. Nó hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu đó và đó là điều đáng vui mừng.”

  [​IMG]


  Bà Suplee cũng tỏ ra hãnh diện khi mọi người hỏi về con chó cưng của mình và không ngần ngại khi trả lời dõng dạc rằng “Đúng, chính nó là con chó cái cao nhất thế giới đấy”.

  [​IMG]

  Bà cũng cho biết thêm: “Nova biết kích thước khổng lồ của mình nhưng không thể nào làm khác được nên nó sẽ tránh đường và thật cẩn thận khi lởn vởn xung quanh cậu cháu trai 3 tuổi của tôi, vốn chỉ cao ngang tầm tai nó”.
  "Chúng tôi không biết có phải do chúng tôi cho Nova ăn thức ăn ngon ngay từ khi còn là một con cún nhỏ hay do đột biến gen. Tôi cũng nghĩ chính tình yêu và sự tận tâm của chúng tôi qua các năm mà nó được khổng lồ như vậy", bà Suplee lý giải về chiều cao khác thường của Nova.

  [​IMG]
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Chó cái cao Diễn đàn Date
Vẻ đẹp tự nhiên khơi nguồn cảm hứng từ nội thất gỗ óc chó Kiến trúc - Xây dựng 18/7/2019
Những mẫu sofa gỗ màu óc chó cho phòng khách sang trọng Kiến trúc - Xây dựng 15/7/2019
Chân Ngắn đáng yêu mà Clip Hot 9/5/2019
Cho em hỏi cái mũ kiểu gì đây ạ Clip Hot 29/9/2017
Rằm Tháng 7 Đi Trộm Chó Và Cái Kết.... Bản tin sinh viên 5/9/2017
Chó Dingo - nỗi khiếp đảm gây ra những cái chết bất thường Bản tin sinh viên 16/9/2012

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP