Chỉnh sửa ảnh với các plugin tốt trên photoshop

tuan11nguyen

Thành viên mới
Tham gia
10/8/2016
Bài viết
2
Xin chào các bạn, như các bạn đã biết photoshop có khả năng chỉnh sửa ảnh cực tốt. Đôi lúc bạn băn khoăn không hiểu tại sao họ có thể làm tốt đến như vậy. Bài học photoshop cơ bản ngày hôm nay tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách sử dụng plugin, để giúp các bạn có thể sử dụng photoshop dễ dàng hơn, giúp các bạn tăng năng suất làm việc hơn.
Dưới đây là các plugin hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể sử dụng tốt nhé.

1/ Cell
Plugin đầu tiên tôi muốn giới thiệu ở đây là Cell, plugin này có tác dụng nén nhiều layer lại và đi kèm với khả năng giải nén, cho phép bạn tách các đối tượng thông minh (Smart Objects) thành các nhóm layer đơn giản.

Và có 1 điều nữa, đó là bây giờ bạn có thể Save Smart Objects thành file PNG hoặc là PSD duy nhất.

h%E1%BB%8Dc-photoshop-19.jpg
2/ Swatchy
Plugin này là 1 trình quản lí, cho phép bạn tạo các bảng màu thành các thư mục. Cách này giúp bạn có thể xem lại các màu mà mình vừa sử dụng, từ đó dễ dàng quản lí bảng màu của chính mình. Các bạn hay phải làm việc nhiều với bảng màu rất cần điều này đấy.

h%E1%BB%8Dc-photoshop-1.gif


3/ Flaticon
Khi làm việc trên photoshop, chắc hẳn các bạn phải nhảy ra ngoài cửa sổ để làm việc, thao tác này lấy đi của bạn kha khá thời gian nhỉ. Nhưng đừng lo, Flaticon sẽ giúp bạn bằng cách khi bạn set các biểu tượng lên bảng điều khiển, và các bạn chỉ cần click vào đây là có thể thao t hác nhanh chóng hơn rồi đó. Bạn có thể tùy biến các biểu tượng này và sắp xếp sao cho phù hợp là được.

h%E1%BB%8Dc-photoshop-3-5.jpg


Bạn muốn tìm hiểu photoshop ngay tại đây hoc photoshop cho nguoi moi bat dau tại đây.4/ Interface tool
Cũng tương tự như Flaticon, nhưng Plugin này cho phép bạn thay đổi vị trí của các tool, với những người mới học photoshop có thể chưa quen với các công cụ này nhưng khi đã quen với nó rồi thì sẽ thấy rất là dễ dàng. Nhưng khi bạn phải làm việc với 1 số tool khác nhau, thì plugin này sẽ gói gọn các tool này lại giúp bạn có thể thao tác nhanh hơn, sử dụng tốt hơn.

h%E1%BB%8Dc-photoshop-2-6.jpg
Trên đây là 1 số Plugin cơ bản các bạn có thể sử dụng. Các bạn có thể tham khảo các bài viết khác thêm nhé. Chúc các bạn học photoshop thành công.

Chi tiết các bạn có thể xem thêm tại đây.

http://hocphotoshop.vn/khoa-hoc-photoshop-co-ban-nang-cao-o-ha-noi.html
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top