1. Thanhhang2121

  Thanhhang2121 Thành viên mới

  Chính Sách hoa hồng khi Làm Tiếp Thị liên kết Cho Tiki tại cà mau

  Chính Sách hoa hồng khi Làm Tiếp Thị liên kết Cho Tiki tại cà mau

  Một trong các nhân tố quyết định tới sự lựa chọn tham dự vào mạng lưới làm tiếp thị kết liên uy tín nào đấy chính là huê hồng. Vậy khi chọn làm affiliate marketing tiki các bạn đã biết về chính sách hoa hồng cụ thể chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn so sánh được hoa hồng lúc làm tiếp thị kết liên cho Tiki tại Cà Mau mà các bạn nhận được trên những network là không giống nhau như thế nào.

  1. Tiếp thị liên kết Tiki là gì?
  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên tiki

  Tiếp thị kết liên Tiki (Tiki Affiliate) là một chương trình Marketing hợp tác giữa dịch vụ và người tham dự (Publisher) mà lúc người tham dự giới thiệu được khách hàng tậu sản phẩm trên trang Tiki thì sẽ hưởng một khoản hoả hồng tương ứng.

  Hiện tại Tiki vẫn chưa có chương trình Affiliate Marketing Tiki riêng của mình nên phải chuẩn y một network thứ 3 để tương trợ người tham dự đăng ký. Và thí dụ Publisher nào muốn tham dự chương trình thì có thể tạo tài khoản trên chính trang network sau ấy vào chọn chiến dịch của Tiki.

  2. Tại sao nên chọn tiếp thị kết liên Tiki?

  Hiện tại những trang thương nghiệp điện tử ở Việt Nam đều đang chạy Affiliate Marketing, có nhà cung cấp đã có chương trình riêng của mình như Shopee nhưng cũng có phổ biến nhà cung cấp phải nhờ đến một bên thứ 3 như Tiki.

  Vậy đâu là lí do là người tham dự đã quyết định chọn Tiki hay vì các trang TMĐT khác?

  • Là nhà sách Online lớn nhất Việt Nam
  thí dụ bạn là một người thích đọc sách tại Cà Mau, thích viết review cho sách thì việc các bạn chọn làm tiếp thị kết liên với Tiki cũng là điều dễ hiểu. Bởi lẽ cho tới thời khắc hiện tại Tiki là nhà sách Online lớn nhất Việt Nam với rộng rãi các đầu sách khác nhau và giá cả hợp lý. Giá trên nhà sách Online Tiki luôn rẻ hơn so với giá bìa trong khoảng 20-35% chưa nói tới các nhà cung cấp bao sách, tặng kèm bookmark hay các Công trình kết hợp hiệp tác chất lượng kém để được mua sách có chữ kí. Và một điều chắc chắn rằng sách trên Tiki ko bao giờ là sách in lậu, sách chất lượng kém.

  Đây là một sự tuyển lựa hữu hiệu cho những ai có dự kiến làm tiếp thị liên kết trong ngành nghề sách tại Cà Mau

  • Cam kết bán hàng xịn, hoàn tiền 111% ví như phát hiện hàng giả
  Tiki luôn có những chính sách khó tính, nghiêm ngặt đối với các gian hàng được xuất hiện bày bán trên Tiki. Bạn phải đưa ra được đa số chứng minh hàng hàng hiệu, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và kí hiệp đồng với Tiki thì mới được phép bán hàng trên Tiki. Đây có lẽ là một Về ưu điểm cho khách hàng luôn yên tâm lúc mua hàng trên trang của Tiki, tuy vậy đó cũng là một hạn chế bởi lẽ các cấp hàng và sản phẩm sẽ bị ngừng, không đa dạng hàng hóa như 1 số sàn TMĐT khác

  • nhà cung cấp giao hàng siêu nhanh chỉ trong 2h
  Tiki là sàn TMĐT thành công với nhà cung cấp TikiNOW giao hàng nhanh trong 2h, với nhà sản xuất này Tiki đã góp phần tăng trưởng doanh số đáng nói cho đơn vị, mang lại sự thuận tiện nhất mực cho 1 vài khách hàng, đáp ứng được nhà cung cấp tặng quà, cần tìm gấp các sản phẩm nhưng không lại không có thời gian ra ngoài. Đây là một ưu điểm rất lớn của Tiki, chưa kể nếu như các bạn đăng ký TikiNOW theo tháng thì còn được miễn phí giao hàng nhanh 2h ko ngừng số lần sắm.

  • nhà sản xuất hỗ trợ cho khách hàng chuyên nghiệp
  các sản phẩm đến tay quý khách luôn được đóng gói theo chuẩn của Tiki, có logo Tiki rõ ràng nên đa phần những kẻ gian kẻ xấu rất khó có thể bày trò lừa đảo khách hàng từ danh nghĩa của Tiki. Không như 1 vài sàn TMĐT khác việc đóng gói rất xuề xòa và kém thẩm mỹ, các kẻ gian chỉ cần biết thông tin là có thể mạo gói hàng để giao rất đơn thuần.

  Chưa nhắc tới nhà cung cấp trông nom quý khách, giải quyết khiếu nại rất được chu đáo đầu cơ, mọi vấn đề nảy sinh luôn được Tiki tương trợ rất kịp thời và chuyên nghiệp tại Cà Mau.

  3. Chính sách huê hồng làm tiếp thị liên kết Tiki
  Như đã bắt đầu từ đầu bài viết rằng Tiki chưa có một chương trình tiếp thị liên kết nào riêng cho mình mà phải duyệt một bên thứ 3. Vậy ở Việt Nam những network nào được người tham gia tin tưởng và lựa chọn cũng như chính sách, huê hồng của Tiki trên các network đó ra sao?

  • Accesstrade
  Accesstrade được ra đời bởi một đơn vị liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản. Với slogan “ nền móng tiếp thị liên kết quy mô và uy tín nhất Việt Nam”, Accesstrade luôn kịp thời cập nhật các chương trình Affiliate Marketing cho người tham dự và có hơn 17 năm kinh nghiệm triển khai thành công tại các nước trên toàn cầu như Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia…

  • MasOffer
  MasOffer là một nền móng thuộc doanh nghiệp cổ phần VIMARKET Việt Nam và hiện đang sở hữu hơn 10.000 Publisher đăng ký tham dự và có hơn 5000 đơn đặt hàng đổ về hàng ngày chuẩn y màng lưới của MasOffer. Mặc dầu là hệ thống nội địa nhưng MasOffer có hàng ngũ nhân viên hỗ trợ rất nhiệt liệt, chuyên nghiệp luôn thường trực 24/7. Đây là một ưu điểm cho những người mới tham dự làm tiếp thị kết liên lúc họ mong ước được hỗ trợ kịp thời.

  • Apdia
  Apdia là một hệ thống network của Việt Nam với lịch sử kết nối với 200 đối tác là các nhà cung cấp có nhu cầu tham dự tiếp thị kết liên. Apdia yêu cầu những Publisher tham gia phải thật sự nghiêm túc và xem nó như một công tác tay trái của mình bằng cách kí kết hợp với những Affiliate tư nhân chứ không đơn giản như những network khác là điền form online trên hệ thống. Chính vì vậy có thể thấy được mức độ làm việc chuyên nghiệp của Apdia dành cho mảng tiếp thị kết liên là như thế nào.

  4. Kết luận
  Với việc nắm rõ chính sách cũng như hoa hồng thì có nhẽ bạn đã có thể chọn lựa cho mình một lĩnh vực phù hợp để làm tiếp thị liên kết online cho Tiki. Hãy chọn lựa cho mình một nền tảng tiếp thị kết liên thích hợp để làm Publisher cho Tiki. Hãy biết đâu là ưu thế của bản thân để tận dụng và biến nó thành phương tiện có được phổ thông hoa hồng nhất có thể.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP