1. thanh.hrc

  thanh.hrc Thành viên mới

  Chin-yi University - Cơ Hội Nhận Học Bổng Du Học Đài Loan 4.800 USD

  Trường Đại học Quốc Lập Chin-Yi được thành lập vào năm 1971 với tên gọi “Cao Đẳng Dân Lập Khoa Học Kĩ Nghệ Chin Yi” do tướng quân Chương Minh và nữ sĩ Vương Quốc Tú đồng sáng lập. Năm 1972 Trường đổi tên thành”Cao đẳng dân lập công nghiệp Chin Yi”. Năm 1987, Tướng quân Chương Minh và nữ sĩ Vương Quốc Tú đã gửi thư đến Bộ Giáo Dục xin quyên góp toàn bộ trường học cho quốc gia vô điều kiện chỉ với mong muốn: giữ lại chữ Chin Yi trong tên gọi của trường. Năm 1990 trường một lần nữa thay đổi tên thành “Cao đẳng dân lập Công thương Chin Yi” và vào năm 1992 trường chính thức là trường quốc lập với tên gọi đầy đủ “Cao đẳng quốc gia công thương Chin Yi”.01/07/1999 được cấp phép lên hạng thành “Học viện Kĩ thuật Quốc Gia Chin Yi”. Qua nhiều lần thay đổi tên gọi, đến tháng 01/02/2007 Trường mang tên“ Đại học kĩ thuật Quốc Gia Chin Yi” cho đến ngày nay.
  Với niềm tin vào tương lai của “NCUT như là tương lai của chúng tôi”, các giảng viên và sinh viên của trường cố gắng củng cố nội dung và chất lượng đào tạo nghề với cách tiếp cận ổn định, thực tiễn và tích cực. Từ khi thành lập, trường có hơn 70.000 cựu sinh viên được trải rộng khắp thế giới. Với kinh nghiệm phong phú trong thực tế và kiến thức vững chắc về lý thuyết, cựu sinh viên của Chin-Yi có thái độ tích cực trong công việc và nhận được sự hoan nghênh cao từ các công ty và doanh nghiệp.
  Trường Đại học quốc lập Chin-Yi đến hẹn lại lên cho mùa tuyển sinh năm 2020. Với những thành công đạt được trong chương trình đào tạo chuyên ban hệ vừa học các năm qua. Năm 2020, trường tiếp tục tuyển sinh với chương trình chuyên ban hệ vừa học vừa làm.

  Kỳ nhập học:


  Tháng 9 hằng năm

  Ngành đào tạo


  1. Khoa Quản trị giải trí nhà hàng
  2. Khoa Quản lý kỹ thuật và công nghệ

  Chương trình đào tạo:


  1. Vừa học vừa làm được lựa chọn công ty thực tập từ năm 3 trở đi
  2. Mức lương thực tập từ 17 triệu trở lên

  Học bổng:


  1. Miễn học phí năm đầu tiên
  2. Tặng 1.333 USD chi phí sinh hoạt phí năm đầu tiên
  3. Hỗ trợ công việc làm thêm ngay năm đầu nhập học

  Điều kiện:


  1. GPA từ 7.0 trở lên
  2. Nam/Nữ từ 18-22 tuổi.
  3. Tốt nghiệp THPT

  Giấy tờ cần chuẩn bị:


  1. Hộ chiếu
  2. Học bạ cấp 3, bằng tốt nghiệp
  3. CMND, Ảnh 4x6 nền trắng quốc tế
  4. Chứng minh tài chính
  5. Chứng chỉ ngôn ngữ tiếng trung hoặc tiếng anh Level 2.
  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DỊCH VỤ GIÁO DỤC ABC
  Địa chỉ: Số 18, đường 22, Linh Chiểu, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0906 888 591
  Website: duhocdailoan.com.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP