Chiêu thức giúp tăng vòng 1 đơn giản

lolem196

Banned
Tham gia
15/8/2017
Bài viết
0
Tăng vòng 1 là điều mà chị em luôn muốn sở hữu tuy nhiên bằng cách nào để có thể tăng vòng 1 an toàn, tiết kiệm và hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách massage tăng vòng 1 giúp ngực tăng lên nhanh chóng.
Hiệu quả của massage giúp tăng vòng 1
Việc massage liệu có thực sự mang lại hiệu quả không? Theo nghiên cứu và khảo sát cho thấy việc thực hiện các bài tập, các thao tác massage đúng cách sẽ là bí quyết để các chị em có thể sở hữu cho mình bầu ngực căng tròn, quyến rũ.

Tác dụng của massage mang đến cho vòng 1 vô cùng hiệu quả, đây là phương pháp nâng ngực tự nhiên và an toàn hơn cả vì vậy mọi chị em đều có thể áp dụng nếu muốn hô biến vòng 1.

nang-nguc-khong-phau-thuat-7.jpg


Các bài tập massage mang hiệu quả cao
Massage đúng cách sẽ mang lại tác dụng cao. Vì vậy hãy tham khảo các bài tập massage sau để núi đôi luôn đẫy đà, săn chắc:

- Massage đẩy ngực

Trước khi tiến hành massage hãy rửa ngực bằng nước ấm sau đó lau khô ngực và tiến hành các thao tác massage. Đưa hai tay lên ngực, từ ben trái di chuyển tới vùng xương quai xanh rồi lại tiếp tục thực hiện ngược lại về chỗ ban đầu. Động tác cần được lặp đi lặp lại trong vòng 15 phút để cho tác dụng cao.

- Massage đẩy ngực song song

Để sở hữu vòng 1 như mong muốn, bạn có thể tiến hành thực hiện massage đẩy ngực song song. Dùng 2 tay nâng hai bầu ngực, tiến hành đẩy lên xuống và đều đặn. Muốn có tác dụng cao, biện pháp cần phải được tiến hành lâu dài đồng thời mỗi ngày hãy thực hiện khoảng 20 phút để đạt kết quả tốt nhất.

- Massage xoa tròn

Trước khi tiến hành kiểu massage này, hãy xoa hai tay nâng lên và đưa tay lên ngực, tay từ chân ngực di chuyển đến núm vú và xương quai xanh, xoa tròn ngực theo chiều kim đồng hồ và từ dưới lên trên.

- Nắn và massage ngực tăng vòng 1

Bạn nên thường xuyên dùng tay tay nắn vào bầu ngực và tiến hành xoa bóp để tăng vòng 1 mỗi khi có thời gian rảnh đặc biệt là sáng và tối. Lưu ý khi nắn và massage cần nhẹ nhàng, tránh tổn thương vòng 1 vì đây là vùng da nhạy cảm.

tu-xoa-bop-nguc-co-giup-nguc-to-tang-kich-co-vong-1-khong11454058800.jpg


Hi vọng với những biện pháp massage đã giới thiệu sẽ giúp chị em có thể cải thiện vòng 1 lép kẹp của mình. Chúc các bạn thành công!
Nguồn: https://daonuan.com.vn/tong-hop-cac-cach-massage-tang-vong-1-hieu-qua-cao
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top