Chiêu sinh lớp quản lý nhà hàng khóa 4

landinh_90

Banned
Tham gia
16/2/2012
Bài viết
0
CƠ HỘI LẤY CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG HẤP DẪN


Ngày nay, kinh doanh nhà hàng, quán ăn là một nghề tương đối thịnh bởi tính ứng dụng rộng và lợi nhuận cao của nó. Tuy nhiên, để giữ được doanh số ổn định cũng như tính toán chi phí thực phẩm hợp lý là điều mà rất nhiều nhà kinh doanh vẫn chưa làm được. Với mong muốn chia sẽ những kinh nghiệm thực tế và xây dựng cho các nhà kinh doanh những chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất, chúng tôi hy vọng lớp sơ cấp nghề quản lý nhà hàng sẽ đáp ứng một phần nào nhu cầu của hoạt động kinh doanh ăn uống hiện nay.

ĐIỀU KIỆN HỌC
Tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
Anh văn căn bản
THỜI GIAN HỌC: 3 tháng
Khai giảng ngày: 26/04/2012
Học 2 buổi tên tuần
Có lớp Sáng - Chiều - Tối

HỌC PHÍ: 4.200.000 đồng/ khóa

ĐỊA ĐIỂM HỌC: Tại trường hoặc tại doanh nghiệp

MỤC TIÊU KHÓA HỌC
Trang bị cho học viên kiến thức tổng quát về các mô hình kinh doanh ẩm thực, các quy trình và chất lượng phục vụ trong nhà hàng.
Giúp học viên chiếm lĩnh kiến thức về vai trò, chức năng của người quản lý, các quản lý nhân sự trong lĩnh vực nhà hàng.
Sau khóa học, học viên có thể lập kế hoạch nhân sự và phân công nhân sự các bộ phận, tổ chức, điều hành phục vụ các loại tiệc. Lập đề án mô hình kinh doanh ẩm thực, xây dựng các chiến lược tiếp thị, kỹ năng chăm sóc khách hàng đạt hiểu quả tối ưu nhất.

NỘI DUNG KHÓA HỌC:
Bài 1: Giới thiệu về các loại hình nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Bài 2: Quản lý các dụng cụ và trang thiết bị nhà hàng
Bài 3: Quản lý thứ uống và quầy bar nhà hàng
Bài 4: Quản lý thực phẩm
Bài 5: Quản lý nhân sự nhà hàng
Bài 6: Quản lý và điều hành hoạt động nhà hàng
Bài 7: Quản lý kế hoạch kinh doanh và tiếp thị
Bài 8: Quản lý hệ thống kinh doanh nhà hàng
Bài 9: Anh ngữ chuyên ngành nhà hàng

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN:

Được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc sau khóa học
Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học
Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập
Phòng học máy lạnh, sĩ số tối đa 10 học viên
Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo

BAN GIẢNG HUẤN:
Thầy Nguyễn Hoàng Nhơn
Quản lý Nhà hàng - Khách sạn Đồng An - Bình Dương
Quản lý khách sạn Fortune 1
Trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng Bệnh viện mắt Cao Thắng
Giảng viên môn Khách sạn Trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM
Thầy Đoàn Chí Dũng
Quản lý chuổi nhà hàng bánh xèo - ăn là ghiền
Quản lý nhà hàng chay Quán An

Thông tin chi tiết xin liên lạc:
Ban Tiếp thị - Tư vấn - Tuyển sinh
TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ VIỆT GIAO
Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, Tp.HCM
ĐT: (08) 3927 0278 - 3834 8832 - 3834 9893
Hotline: 0925 357 357
Website: www.vietgiao.edu.vn
Online: vietgiao2000@yahoo.com
 
Top