1. LangnghedaNinhBinh

  LangnghedaNinhBinh Thành viên mới

  Chiếu rồng hiện đại – Tổng hợp những mẫu chiếu rồng đá thiết kế đẹp

  Chiếu rồng hiện đại – Tổng hợp những mẫu chiếu rồng đá thiết kế đẹp, Các mẫu chiếu rồng đá nhà thờ họ đẹp nhất Việt Nam, Địa chỉ nhận thi công, lắp đặt chiếu rồng đá đẹp uy tín, chất lượng, Lắp đặt chiếu rồng đá giá rẻ,…


  Chiếu rồng đá là sản phẩm có tính nghệ thuật cao mang nhiều giá trị tâm linh sâu sắc. Trong phong thủy chiếu rồng đá được dùng để đuổi tà ma, âm hồn vong linh xấu nên thường được để phía trước những công trình tâm linh như khu lăng mộ đá cao cấp, đình chùa hay nhà thờ họ.


  Hoạ tiết chiếu rồng đá hiện đại

  Họa tiết hoa văn chạm khắc trên chiếu rồng thường là “lưỡng long chầu nguyệt” hoặc hoa văn rồng phượng bay lượn hòa quyện vào nhau. Để chạm được những hoa văn trên chiếu rồng đòi hỏi người thợ phải có trình độ thật cao, phải tạo được độ sâu cho chiếu rồng cũng như các đường nét phải sắc sảo cong mềm mại và những yếu tố trên chỉ có những người thợ đá ở làng đá mỹ nghệ xã Ninh Vân tỉnh Ninh Bình mới đáp ứng được.


  [​IMG]Mẫu chiếu rồng đá đẹp hiện đại

  Chất liệu làm chiếu rồng đá


  Thông thường chiếu rồng đá được làm từ các loại đá tự nhiên như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hóa đá, đá vàng Nghệ An hoặc đá trắng Non Nước có chất lượng cao và được sử dụng nhiều cho các công trình đá mỹ nghệ, đá được khai thác thủ công không sử dụng bom, mìn nên không bị rạn nứt ở bên trong.


  Đây là những loại đá chất lượng cao, có độ bền tốt, chịu được lực tác động lớn và tuổi thọ lên đến hàng trăm năm. Không chỉ vậy, việc sử dụng đá tự nhiên làm chiếu rồng nhà thờ họ, đình chùa, còn giúp tăng thêm vẻ cổ kính, tôn nghiêm nhờ vào màu sắc tự nhiên của loại đá này.


  [​IMG]Mẫu chiếu rồng đá hiện đạiBáo giá chiếu rồng đá đẹp hiện đại mới nhất 2020

  Giá chiếu rồng nhà thờ họ bằng đá không cố định mà thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:


  • Kích thước
  • Chất liệu đá
  • Hoa văn chạm khắc
  • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt
  Giá chiếu rồng đá nguyên khối thường có giá cao hơn các sản phẩm được ghép từ nhiều khối.


  Quý khách có nhu cầu đặt mua chiếu rồng đá tự nhiên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0915 230 616 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.


  [​IMG]Mẫu chiếu rồng đá hiện đại đẹp

  Địa chỉ nhận thi công, lắp đặt Chiếu rồng hiện đại bằng đá đẹp giá rẻ


  Làng nghề đá Ninh Bình: Hoạt động trong linh vực thi công, chế tác, bán các sản phẩm đá mỹ nghệ chất lượng cao tại làng đá Ninh Vân Ninh Bình. Chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm rồng đá phong thuỷ nói riêng hay đồ đá mỹ nghệ như: Khu lăng mộ đá, mộ đá, mộ tháp, cuốn thư đá, linh vật đá, cột đá, cây hương đá… nói chung trên khắp toàn quốc.


  Để được biết thêm và sản phẩm, tư vấn thiết kế miễn phí vui lòng liên hệ với Làng nghề đá Ninh Bình theo địa chỉ:


  Thông tin liên hệ Làng nghề đá Ninh Bình


  Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình


  Chiếu rồng hiện đại – Tổng hợp những mẫu chiếu rồng đá thiết kế đẹp

  [​IMG]Chiếu rồng đá đẹp hiện đại[​IMG]Chiếu rồng đá hiện đại[​IMG]Chiếu rồng hiện đại[​IMG]Chiếu rồng hiện đại bằng đá[​IMG]Mẫu chiếu rồng hiện đại[​IMG]Mẫu chiếu rồng hiện đại bằng đá đẹp
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP