Chiến Thần Vô Song V5.1.4 Mod 1 Hit Kill

snacker12

Banned
Tham gia
14/4/2018
Bài viết
2
Chiến Thần Vô Song không chỉ đơn thuần là một trò chơi nhập vai hành động, sản phẩm này đã tái định nghĩa game ARPG đúng CHẤT với cơ chế gameplay mới mẻ cực kì gay cấn mà bạn khó có thể tìm thấy ở những trò chơi tương tự.

chien-than-vo-song-mod-apk.jpg

k.ích th.ích TRÊN TỪNG CLICK – CUỐN HÚT TRÊN TỪNG ĐIỂM CHẠM
Để tạo nên trải nghiệm đa dạng và phong phú hơn trong chiến đấu, Chiến Thần Vô Song có tới 2 hệ thống gameplay là di chuyển chặt chém bằng nút bấm và di chuyển tấn công bằng chạm. Với chế độ điều khiển, người chơi có thể di chuyển nhân vật và tự mình nhấn các phím công, kĩ năng. Còn với chế độ nhấp để chiến, nhân vật sẽ tự động di chuyển theo chuột của bạn và tấn công đối phương, nhấp 2 lần để trượt tạo nên cách chơi mới cực kì độc đáo và cuốn hút.

HƠN 36 TƯỚNG LINH CÙNG 3 CHẾ ĐỘ TRIỆU HOÁN TRONG TRẬN CHIẾN
Người chơi Chiến Thần Vô Song sẽ được quyền triệu hoán 3 tướng linh trong khi chiến đấu. Các tướng này sẽ chia làm 3 chế độ triệu hoán độc đáo gồm: Thị Vệ, Hỗ Trợ và Phụ Hồn. Trong đó Thị Vệ - sát cánh cùng chiến đấu, Phụ Hồn – hóa thân thành tướng thay đổi bộ kỹ năng, Hỗ Trợ - triệu hồi tướng linh dùng kỹ năng cực mạnh trong thời gian ngắn … tùy biến trong chiến đấu
NGỌC TỶ THẤT TRUYỀN – TRANH QUYỀN XƯNG ĐẾ

❖ THÔNG TIN BẢN MOD
Tên game: Chiến Thần Vô Song h@ck Mod MOD APK
Phiên bản: v5.1.4
Dung lượng: 342 MB
Yêu Cầu Root: KHÔNG

❖ TÍNH NĂNG BẢN MOD
Mod ON/OFF h@ck với menu GameMod (Click vào icon GM trên màn hình để tắt bật mod hoặc di chuyển vị trí menu)
Mod 1 HIT KILL

❖ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT BẰNG APP h@ck GAME
Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
Tải Game h@ck APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App h@ck Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App h@ck Game bên dưới)
Mở App h@ck Game -> Vào danh sách file đã tải -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game Chiến Thần Vô Song h@ck Mod -> Cài đặt
Mở Wifi hoặc 3G lên trải nghiệm

❖ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT BẰNG GAMEMOD TOOLS
Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
Tải Game h@ck APK/XAPK/ZIP và Tools XAPK bên dưới
Cài đặt Tools -> Mở Tools lên -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Nhấn Cài Đặt Game Chiến Thần Vô Song h@ck Mod vừa tải về.
Mở Wifi hoặc 3G lên trải nghiệm
Chiến Thần Vô Song V5 : Tại Đây

 
Top