Chiến lược kiếm tiền trên mạng $8 một ngày với Probux, 10p/ngày, quá đơn giản!

phonggiahuy

Thành viên mới
Tham gia
2/7/2011
Bài viết
0
Chiến lược kiếm tiền trên mạng $8 một ngày với Probux
( Nếu quá trình xem bài viết khó khăn, mời bạn qua http://www.blogger.com/blogger.g?bl...editor/target=page;pageID=3160990705647333421 để xem chi tiết kèm hình ảnh nhé)!
1. TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA KIẾM TIỀN VỚI PROBUX
Probux là trang PTC (PAID TO CLICK) tương tự với Neobux, bắt đầu hoạt động từ tháng 8/2012.
Mặc dù là trang web mới nhưng ngay từ khi đi vào hoạt động, nó đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của giới MMO trên thế giới.
Giao diện thân thiện, dễ làm việc cho tất cả mọi người và một chính sách tương đối tốt cho các thành viên. Quan trọng hơn cả là từ khi hoạt động đến nay, nó vẫn thanh toán đều đặn, chưa thấy một ý kiến nào than phiền về việc thanh toán tiền cho các thành viên.
Hiện nay nó được đánh giá cao hơn cả Neobux về mọi mặt và nó đang phát triển nhanh chóng.
Một điều vô cùng quan trọng nữa là nó trả cao hơn Neobux và điều thứ hai là nó có Tool auto click còn Neobux thì không.
Mình đã bỏ rơi Neobux sau một thời gian hoạt động vì không có Tool auto.
Khi tham gia kiếm tiền với Probux, nếu có một chiến thuật hợp lý, bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá từ trang web này. Nếu bạn đủ kiên trì làm theo hướng dẫn bạn sẽ kiếm được $8/ngày.
Nếu bạn nào còn hỏi Probux có Scam không thì mình xin trả lời: đến thời điểm này thì nó là trang PTC uy tín nhất, được đánh giá cao nhất, còn trong tương lai thì không biết có Scam không.
Nói tóm lại, BẠN rất rất nên tham gia kiếm tiền với PROBUX vì các lý do sau:
- Số tiền kiếm được nhiều hơn các trang khác, kể cả Neobux.
- Uy tín nhất hiện nay.
- Quan trọng nhất là có Tool Auto click.
2. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN PROBUX
Bạn click vào đây để đăng ký tài khoản PROBUX: ĐĂNG KÝ PROBUX
Bạn click vào REGISTER NOW
Điền các thông tin vào


Sau đó bạn nhấn CREAT MY ACCOUNT, hiện ra bảng như bên dưới thì bạn vào email để kích hoạt đường dẫn thế là xong.


Bây giờ bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền với Probux
3. CHIẾN LƯỢC KIẾM $8 MỘT NGÀY VỚI PROBUX
Probux là trang PTC thuần túy, nghĩa là nó chỉ có một hình thức duy nhất dành cho bạn là click xem quảng cáo để kiếm tiền. Vậy làm sao để kiếm tiền, bạn hãy đọc thật kỹ những nội dung sau:
- Khi bạn mới đăng ký, bạn là thành viên Standard (có thể hiểu là thành viên miễn phí), mỗi ngày bạn đăng nhập vào web, và click vào View Ads nó sẽ hiển thị cho bạn khoảng 10 quảng cáo giá 0.001$ và 4 quảng cáo giá 0.01$, bạn hãy click lần lượt tất cả quảng cáo đó, như vậy mỗi ngày bạn sẽ kiếm được tối thiểu 0.05$, quá ít phải không bạn ? Nhưng bạn đừng vội nản lòng, hãy đọc tiếp nhé:
- Như đa số các trang PTC khác, Probux khuyến khích bạn giới thiệu người tham gia cùng, khi bạn giới thiệu được người tham gia, mỗi lần click của người ấy bạn sẽ được hưởng 0.0005$, như vậy hãy tích cực giới thiệu người tham gia, càng nhiều càng tốt (số tiền này là probux thưởng riêng cho bạn, không phải lấy tiền của người bạn giới thiệu đâu)
- Nếu bạn không thể giới thiệu được người tham gia thì Probux cho phép bạn thuê người click hộ (thường gọi là thuê ref), giá thuê 1 ref là 0.2$/1 tháng. Trung bình mỗi ngày, ref này click giúp bạn 04 quảng cáo, mỗi click của ref này bạn nhận được 0.005$, như vậy 1 ngày bạn kiếm được từ 1 ref là 0.02$, và 1 tháng kiếm được 0.6$, trừ 0.2$ tiền thuê bạn lời được 0.4$/1 tháng. Nếu bạn thuê 100 ref thì 1 tháng bạn lời được 40$. Đây chính là sự khác biệt của probux so với các trang PTC khác vì chỉ là thành viên Standard (miễn phí), với việc thuê ref bạn cũng đã lời được tương đối.
Tuy nhiên, khi bạn là thành viên miễn phí, nó chỉ khống chế cho bạn thuê tối đa 300 ref, mỗi lần thuê 100 ref và khoảng cách giữa 2 lần thuê là 7 ngày.
Để có thể thuê ref, bạn phải chuyển tiền vào tài khoản thuê (Rental balance), click vào Add funds và nạp tiền vào đó
*) Chiến thuật kiếm 1200$/tháng
Như đã nói ở trên,PROBUX hiện nay đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của dân MMO trên thế giới và rất rất nhiều người đã đầu tư vào trang này, vì thế rất ít khả năng nó bị scam. Do vậy ta có thể đặt ra một chiến thuật lâu dài để kiếm được tiền từ trang này.
Để kiếm được nhiều tiền, bạn phải nâng cấp tài khoản lên GOLDEN hoặc ULTIMATE, sau khi nâng cấp mỗi ngày bạn sẽ có ít nhất 8 quảng cáo giá 0.01$, và được hưởng 100% tiền click từ các ref.
Cụ thể là: Bạn phải bỏ ra 120$, trong đó 70$ dùng để nâng cấp tài khoản, 40$ dùng để thuê 200 ref, và 10$ dùng để quản lý ref. Ta sẽ tính toán từng tuần một (7 ngày) để thấy có thể lời được bao nhiêu


Tuần 1: Sau khi đăng ký thành công, BẠN đăng nhập HÀNG NGÀY và click hết tất cả quảng cáo để làm quen với trang web, đồng thời tích cực giới thiệu bạn bè tham gia.
Tuần 2: Bạn chuyển vào tài khoản thuê ref 30$, dùng 20$ để thuê 100 ref, 10$ còn lại để quản lý ref, số tiền bạn kiếm được trong tuần này từ ref là (7 ngày x 0.005$ x 4 ads x 100 ref) = 14$.
Tuần 3: Bạn bỏ ra 70$ để nâng cấp tài khoản lên Golden và 20$ để thuê tiếp 100 ref.
Chú ý: Khi nâng cấp tài khoản bạn được hưởng 100% giá click từ ref, nghĩa là 1 ngày với 1 ref nó click 4 quảng cáo bạn kiếm được 0.04$, và số ref tối đa bạn có thể thuê là 2000
Như vậy tuần này bạn kiếm được là (7 ngày x 0.04$ x 200 ref) = 56$. Bạn hãy thanh toán thử 5$ để kiểm tra, số còn lại chuyển vào tài khoản thuê ref để tiếp tục

Tuần 4: Lúc này trong tài khoản thuê của bạn có 30$, bỏ ra 20$ để thuê tiếp 100 ref, thu nhập từ ref trong tuần này là: 7 ngày x 0.04$ x 300 ref = 84$
Tuần 5: Bạn bỏ ra 40$, trong đó 20$ để thuê 100 ref, 20$ để gia hạn 100 ref ở tuần 2. (từ tuần này trở đi, mỗi tuần bạn phải bỏ ra 40$ để mua và gia hạn ref cho đến khi đạt 2000). như vậy tuần này bạn thu được 112$
Tiếp tục như vậy, sau 10 tuần (2,5 tháng) bạn sẽ có lời, đây là mình mới tính đến thu nhập từ ref ở mức tối thiểu, chưa tính đến thu nhập từ những người bạn giới thiệu tham gia trực tiếp.
Sau 20 tuần (5 tháng), bạn sẽ đạt được 2000 ref, lúc đó thì thu nhập 1 tháng của bạn ít nhất là 1.200$.
Nhưng để chắc ăn hơn cả thì mình chỉ nên giới hạn thuê ref ở số 200, lúc đó mỗi ngày bạn kiếm được $8, mỗi tháng được $240. Tuy ít hơn mức $1,200 nhiều nhưng đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nghĩa là bạn Stop ở bước 3 và cứ làm tốt, bảo trì tốt cho tài khoản của mình (quản lý ref hiệu quả)
Những ngày đầu khi mới kiếm được ít thì khi nào đủ tiền thuê 3 ref bạn nên tiến hành thuê ngay.
PROBUX muốn kiếm được nhiều tiền bạn phải kiên nhẫn và chịu khó đầu tư, bạn nào mới kiếm được tí chút mà Cashout – không làm theo chiến thuật trên thì khó mà khá được, nhiều lắm tháng được vài $ là hết cỡ rồi.
Quan trọng là bạn phải kiên trì, khi đó bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.
Có 2 vấn đề bạn cần đặc biệt lưu ý
Một là: Ở tuần 2 mình có nói dùng 10$ để quản lý ref, điều này gần như là bắt buộc, vì sau khi thuê có một số ref lười biếng không chịu làm việc, vì thế ta phải thay bằng một ref khác, đây là kinh nghiệm của rất nhiều người, đừng tiếc số tiền nhỏ mà mất trắng ref mình đã thuê đấy.
Theo mình thì nếu ref nào 2-3 ngày liên tục không click hoặc có AVg (số click trung bình trên ngày) thấp hơn 1,5 thì thay nó đi, mỗi lần thay 1 ref bạn mất 0.07$, nhưng bạn đừng lo, số tiền để quản lý 100 ref trong 1 tuần không vượt qúa 5$, sau 1 tuần thì cơ bản bạn đã có 100 ref làm việc tốt rồi, các tuần sau gần như không phải thay gì nữa, mà chỉ tiếp tục duy trì.
Thứ 2: Để kiếm được tiền từ các ref, mỗi ngày bạn phải click hết toàn bộ quảng cáo giá 0.01$, nếu hôm nay bạn không click thì ngày mai bạn sẽ không nhận được tiền từ click của các ref, điều này bạn phải hết sức để ý, đừng để mất tiền vô ích.
4. TOOL AUTO CLICK CHO PROBUX
Trang này đã uy tín và trả tiền cao, nhưng còn một điều tuyệt vời hơn là mình có Tool auto click cho nó. Nên bạn yên tâm về khối lượng công việc, bạn chỉ việc mở phần mềm lên và nhấn nút Start chờ nó chạy 5- 10 phút là nó tự click xong hết quảng cáo cho bạn.
Tool này có một điểm mình rất hài lòng nữa là sử dụng đơn giản, giao diện rất nhỏ gọn và không có các loại quảng cáo vớ vẩn khác, không cần nhập Captcha gì cả.


Về sử dụng thì bạn chỉ quan tâm 2 nút đó là View Ads và ProGrid.
Phải chắc chắn bạn không đăng nhập trang chủ Probux khi sử dụng Tool nếu không sẽ bị ban tài khoản.
Để sử dụng bạn khởi động phần mềm, nhập tên và mật khẩu tài khoản của bạn vào 2 ô User và Pass
Sau đó nhấn nút View Ads. Chạy xong phần này thì Nhấn tiếp ProGrid (chơi xổ số, nếu may mắn có thể trúng $0.2 hoặc $2)
Trong quá trình chạy nếu có trang quảng cáo nào không view được thì bạn nhấn Leave this Page ở trang web hiện ra.
5. ĐIỀU KIỆN ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TOOL
Tool này đã được mình Public, bạn có thể Download Tool tại đây: Tool autoclick Probux
Bạn nhớ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng tại đây: Hướng dẫn sử dụng Tool Probux
Chúc bạn có chiến thuật hợp lý và kiếm tiền tốt với trang này !
Sau chiến dịch này mình có thêm một vũ khí bí mật nữa giúp bạn kiếm $3/ngày và cũng Auto hoàn toàn, các bạn đón xem nhé !

LINK chi tiết: Mời bạn ghé Blog của mình http://www.blogger.com/blogger.g?bl...editor/target=page;pageID=3160990705647333421
 
Top