Chiêm ngưỡng những bức hình đẹp không tưởng của xứ sở sương mù

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855
- Đôi khi, chúng ta muốn tới những nơi thật xa để thăm thú, mà quên đi mất ngay cạnh bên mình là những vẻ đẹp tuyệt vời không nơi nào có được,

Trong cuộc triển lãm những bức ảnh về xứ sở sương mù với những góc chụp từ trên cao sẽ được tổ chức vào cuối tháng này, hơn 100 tác phẩm đẹp nhất được dự kiến sẽ đem lại cho người xem những cảm giác đầy bất ngờ về một vẻ đẹp Anh đầy huyền ảo và rực rỡ.
Các nhà tổ chức hi vọng rằng cuộc triển lãm này sẽ truyền cảm hứng cho những người dân Anh, khuyến khích họ hãy tích cực ra ngoài và thăm thú đất nước mình nhiều hơn, để có thể cảm nhận và thấy được những kì quan tuyệt vời của quốc đảo nơi mình sinh ra.


E1.jpg


Tác phẩm điêu khắc một chú ngựa Pony ở Caerphilly, phía Nam xứ Wales, dài hơn 200m


Từ những bờ biển gồ ghề cho tới những dãy núi cao chót vót, từ những trung tâm mua sắm cho tới ga tàu điện ngầm, từ những rừng cây táo gai hình trái tim ở Oare, Wiltshire cho tới tác phẩm điêu khắc về chú ngựa Pony ở Caerphilly, Wales, nước Anh trong cuộc triển lãm này hiện lên với đầy đủ những đa dạng, những góc cạnh cuộc sống.
Diễn viên và đồng thời là phát thanh viên Michael Palin, chủ tịch Hội Địa lý hoàng gia, một thành viên của ban tổ chức cho biết: "Đó là những bức ảnh nói cho chúng ta biết lịch sử của nước Anh, đem vẻ đẹp của thiên nhiên và đất trời hiển hiện ra đây, trước mắt các bạn, và yêu cầu các bạn hãy tìm tòi chăm chút hơn nữa về đất nước mình.
Đôi khi, chúng ta muốn tới những nơi thật xa để thăm thú, mà quên đi mất ngay cạnh bên mình là những vẻ đẹp tuyệt vời không nơi nào có được, những vẻ đẹp đa sắc màu của Anh quốc. Chúng tôi hi vọng rằng buổi triển lãm này sẽ cho mọi người thấy, họ đã bỏ lỡ bao nhiêu những vẻ đẹp ngoài kia."

Buổi triển lãm dự kiến sẽ được tổ chức tại Bath từ 28 tháng 9 này cho tới cuối tháng 2 năm sau. Cùng nghía những bức ảnh ấn tượng dưới đây, hẳn bạn sẽ có đôi chút ngạc nhiên, trầm trồ trước vẻ đẹp nước Anh nhìn từ trên cao:

E2.jpg


Vùng hồ Norfolk ở Anh, với 12 hồ lớn và 24 hồ nhỏ, trải dài trên một diện tích hơn 200km

E3.jpg


Tảng đá lớn nhất trên thế giới với hơn 120.000 tổ chim được tìm thấy ở đây

E4.jpg


Mê cung tại Longleat House, Wiltshire, với 6 cây cầu cho du khách bước vào chiêm ngưỡng và thăm quan

E5.jpg


Một cánh đồng ở Shetland Isles, Scotland

E6.jpg


Rừng cây táo gai hình trái tim ở Oare, Wiltshire

E7.jpg


Một cánh đồng trồng hoa lanh với màu xanh da trời nổi bật cực kì hiếm gặp ở Buckinghamshire

E8.jpg


Đầm lấy Morston ở Norfolk, một trong những tác phẩm của thiên nhiên nhằm ngăn chặn những đợt sóng thần và sự xói mòn.
:KSV@11:
 

nho

Cá ơi, bơi đi nào~~
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/4/2010
Bài viết
4.604
Công nhận, đẹp thật. Mong rằng Viết nam sẽ sớm có những nơi như vậy. Việt Nam cũng đẹp lắm mà, phải không? tự hào con người Việt.:KSV@01:
 
Top