Chiêm ngưỡng kết quả sau khi niềng răng

hanhnguyentuminh

Thành viên mới
Tham gia
3/6/2016
Bài viết
0
Niềng răng chỉnh nha là phương pháp giải quyết được hầu hết các trường hợp răng xấu và răng lệch khớp cắn do răng phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biết giải pháp này mang lại hiệu quả lâu dài, an toàn tuyệt đối và không xâm lấn đến tủy hay men răng như bọc răng sứ. Vậy hiệu quả thật sự của niềng răng thế nào, hãy cùng chiêm ngưỡng kết quả sau khi niềng răng tại Nha khoa Kim nhé!
Kết quả sau khi niềng răng khểnh

Các case răng khểnh cao → Chỉ định điều trị: chỉ cần niềng răng

Các case răng khấp khểnh, răng thưa → Chỉ định điều trị: Niềng răng mắc cài

ptxrF0e9zG5mZx2J1m3i5o39bMhY3q3AbGq83GrMKMk3FUlXqSGLCVECBW2CoMBmHjG3Tuk4CsiJGHrj3VZIo4qlBzepQxExOIJJW5E3Ey2W9QXsmgndu6nSnVoS3WiZC6IC43Ct


Kết quả sau khi niềng răng bị sai lệch khớp cắn
Các case răng mọc không đều đặn trên hàm → Chỉ định điều trị: Chỉ cần niềng răng cấp độ 1:

lEa8etfJtACUArOYaZoen33bvRoUF89Vt7c7u5jAtU23DLBplrDX-sJeJ0qmRPiY9-gzORUmVJNjEXciy0NjYSvue3mSvFno6kKBh4nBrmV6TCS-fGSkm2M3LkFOnU3AtkXydIDX


Những hàm răng bị khấp khểnh không đều, mức độ răng bị lệch lạc nó nhẹ thì thời gian niềng răng sẽ ít hơn. Những hàm răng mọc răng khểnh thì bác sỹ nha khoa sẽ kéo những chiếc răng mọc lệch xuống, sau những lần thăm khám định kỳ ở nha khoa, thì vị trí của răng sẽ được thay đổi dần.

Trường hợp hàm răng của bạn mọc rất lệch lạc và không đúng trên cung hàm, bạn vẫn có thể tiến hành niềng răng bình thường, bác sỹ sẽ theo dõi sát và tăng lực kéo cho dây chun.

Kết quả sau khi niềng răng bằng phương pháp chỉnh nha không mắc cài invisalign
Niềng răng Invisalign là niềng răng không có mắc cài nên có tính thẩm mỹ rất cao ngay cả trong thời gian vẫn còn niềng răng. Đeo khay Invisalign không làm cản trở việc ăn uống hàng ngày, không đau đớn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt bình thường. Những chiếc răng thưa rất mất thẩm mỹ, chỉ sau một thời gian niềng răng invisalign sẽ trả về cho bạn hàm răng đẹp mỹ mãn.


Những case niềng răng Invisalign tiêu biểu:
– Các case răng mọc không kín khít → Chỉ định điều trị: Chỉnh nha bằng cách đeo khay niềng trong suốt

– Các case răng mọc chồng lên nhau → Chỉ định điều trị: Chỉnh nha bằng cách đeo khay niềng trong suốt

– Các case răng mọc không đều đặn → Chỉ định điều trị: Chỉnh nha bằng cách đeo khay niềng trong suốt

RImh14GuzPvHQxAmbKJwfhLyznK0CJ48VGzzXEGgF0I_eNbclG07UmjiL3zzDYQ7urDoDMcMa1-F0Wlo1RVDroDuPMRxFhnZe4FW0M3GmUoUxlatVap9EztLHKfyp_qQdFfUdGqA


Với những bộ răng khấp khểnh mọc lệch lạc, với niềng răng không mắc cài invisalign không quá khó để đưa hàm răng về đúng vị trí, đều đặn hơn và đẹp hơn.

Răng bị hô vẩu nặng hoặc bị sang lệch với công nghệ niềng răng invisalign chỉ sau một khoảng thời gian kiên trì, bạn sẽ có hàm răng mong muốn, sự thay đổi hoàn toàn trước và sau khi niềng răng chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên.
 
Top