Chiếc rèm Roman (Romance) xinh đẹp cho ngôi nhà

simon285

Thành viên mới
Tham gia
31/3/2016
Bài viết
0
Rèm cửa cho phòng khách ngày nay không chỉ có công dụng phục vụ cho việc điều chỉnh ánh sáng mà hiện nay rèm cửa còn giúp để tô điểm cho phòng khách của bạn. Một trong số đó, ta phải nghĩ đến sản phẩm rèm Roman (Romance), ưu phẩm rèm đang được sử dụng sẽ mang lại hiện đại cho căn nhà.


Chiếc rèm Roman có cấu tạo


rèm phòng cưới đó chính là chiếc rèm được đan xen giữa 2 phong cách Á-Âu rất phù hợp cho nhiều cho ngôi nhà. Rèm Roman (Romance) có cơ cấu xếp lớp chồng nhiều lớp để thuận lợi cho việc thu rèm. một lớp được đặt với chiều dài từ 20-40 cm được xếp liên tiếp theo đường thẳng rất chỉnh chu. có khá nhiều có đặt lớp cho loại rèm nhưng mà có 2 ưu phẩm xếp thông dụng là cách gấp bằng và kiểu xếp trúc trắc. Kiểu gấp bằng khi kéo lên mỗi lớp đặt vô cùng ngay ngắn rất phù hợp cho những bạn yêu thích sự mộc mạc. kiểu gấp trúc trắc khi nâng lên các lớp gấp sẽ được xếp uốn cong lên|cá tính|người có cá tính|những bạn cá tính|những ai có cá tính}. ưu phẩm rèm được thiết kế từ tấm vải lớn bên trong có một lớp cứng để có độ dày cao cho chiếc rèm. Một số loại rèm còn có thiết kế 2 lớp, có lớp phụ bên trong màu tối để cản sáng 100% và tránh tia cực tím làm cho bạn dễ chịu khi thu rèm. đi với sản phẩm rèm thì là vài linh kiện ví dụ thanh nhôm romance, và một số vòng khuyên để thiết kế ưu phẩm rèm.


Chiếc rèm có chất liệu


Rèm Roman xinh xắn ở phương thức phối hợp chất liệu vải. Rèm được kết cấu từ những loại vải có chất đắt. nhiều loại vải ví dụ như cotton, voan, polyster, vải bố, vải gấm, vải sheer, vải ren hay các chất liệu tự nhiên đều có thể áp dụng để làm thành rèm nhưng loại vải thô gai đó chính là đẹp nhất nhưng sự thô gai giản đơn ấy sẽ làm tăng tính hiện đại của rèm.

deBy_5uPGXmh2n2IXJ2EV8q6JQdUp_TAq_HSZO61Ii3fMe4y--6mSXkFTnNrh9_8kKdaNzUKoV2FE31yewSxMgF4yppvrEhf0CcHs4x389foN-kOLa2yv9gJEzI9jPShvMRwtj0dsNhbV1uhsACần chú trọng tới màu sắc của chiếc rèm


màu nền của chiếc rèm rất nhiều với khá phù hợp vô cùng xinh xắn. có nhiều sắc màu rất thích hợp với rèm với các hình dạng khác nhau. loại rèm sắc màu trắng đang được yêu thích là vì nhã nhặn của màu nền cùng với hoa văn nhẹ nhàng. màu nền sáng của rèm rất hợp với căn nhà có sang trọng.màu nền tối hòa trộn với vải dày dặn và thô và họa tiết như kẻ ngang hay sọc sẽ rất tuyệt. ưu phẩm rèm này còn có những sắc màu có một màu rất đơn sơ nhưng rất lịch lãm. mặt khác còn mẫu mã như là dây hoa.


Không gian phù hợp với chiếc rèm


Rèm Roman khá phù hợp với các khách sạn, nhà hàng, quán bar, phòng khách, cho các phòng có các cửa nhỏ, cửa số giếng trời, các phòng có không gian tĩnh lặng, nhỏ hẹp như phòng làm việc, phong họp… mặt hàng rèm rất tương đồng với vô cùng nhiều không gian hoàn toàn khác.


sản phẩm rèm Roman đó chính là rèm sang trọng giữa phong cách Á-Âu hợp với toàn bộ các không gian, khiến cho chúng ta không thấy khó khăn để chọn được 1 chiếc rèm văn phòng Hà Nội thật xinh xắn dễ thương và hài lòng với mong muốn.


Chúc các bạn có sự lựa chọn hoàn hảo mang lại cho không gian của bạn trở nên tuyệt vời.
 
Top