1. hanhntmobi000

  hanhntmobi000 Thành viên mới

  Chiếc lá bay tập 8: Ông Chom tiếp tục có những cử chỉ sàm sỡ Nira khiến dượng Chat vô cùng tức giận


  Chiếc lá bay tập 8 tiếp tục với những vấn đề rắc rối trong mối quan hệ giữa Nira - dượng Chat và ông Chom. Đồng thời, cũng trong tập phim này, dượng Chat đã trực tiếp bày tỏ tình cảm của mình với Nira.  Trong dự án mới lần này, ông Chom đã mời Nira về làm đại diện cho công ty của mình. Vì thế, trong tập 8 của "Chiếc lá bay" ông Chom đã sắp xếp một buổi gặp mặt giữa Nira - quản lý Yot và đối tác để cùng nhau bàn chuyện công việc. Nhưng bất ngờ thay, ông Chom cũng đã mời thêm em rể của mình - dượng Chat với ý định chính là để dằn mặt và khẳng định Nira thuộc quyền sở hữu của ông ta.


  [​IMG]

  Buổi gặp mặt bàn chuyện công việc giữa Nira - ông Chom và dượng Chat


  Dượng Chat sau khi nhìn thấy những cử chỉ thân mật cũng như sàm sỡ Nira của ông Chom đã không thể chịu nổi nên đã xin phép về trước. Sau đó một lúc thì Nira cùng chị Yot cũng ra về. Tuy nhiên, ông Chom lại không ngừng lại ở đó mà đã kéo cô lại để chụp hình cũng như khoác vai cô. Điều này làm Nira vô cùng bực tức và khó chịu, thể hiện ngay trên khuôn mặt vô cùng phẫn nộ của cô.


  [​IMG]
  Ông Chom có những hành động vô cùng khiếm nhã với cô


  Tuy nhiên, thật ra Chat đã không về trước mà đã đợi Nira và đuổi theo xe của cô với hi vọng có thể được gặp mặt Nira. Tuy nhiên, sau một hồi liên lạc không được, dượng Chat liền chặn đầu xe của cô và chị Yot đã phải xuống xe để giải quyết. Sau khi thuyết phục với sự chân thành của dượng Chat, chị Yot cũng đành kêu Nira xuống để nói chuyện với Chat.


  [​IMG]
  Dượng Chat tỏ tình nhưng Nira lại từ chối ngay lập tức


  Tới đây, dượng Chat đã ngay lập tức tỏ tình với Nira. Tưởng chừng như cô sẽ đồng ý và hai người sẽ có thời gian hạnh phúc bên nhau. Nhưng không, cô đã nhận ra rằng đây là một cuộc tình vô cùng ngang trái và không thể tiếp tục được nữa. Cô quay đi trong những giọt nước mắt đau khổ và ngay lúc đó dượng Chat đã chạy đến ôm chầm lấy Nira.


  Sáng hôm sau, gạt bỏ mọi chuyện tình cảm phía sau, Nira lại tiếp tục với công việc người mẫu của mình. Và sau sự kiện đó, cô cùng Manow - người luôn ghen ghét Nira, đã có một buổi phỏng vấn nhỏ cùng nhau. Khi được hỏi về câu chuyện “người thay thế” trước đó, Nira đã không ngần ngại mà đã đáp lại ngay là bởi vì Manow làm việc không hề chuyên nghiệp và đã không hề luyện tập trước buổi diễn nên cô đã được thay thế vào vị trí đó.


  [​IMG]
  Nira lật mặt Manow ngay trong buổi phỏng vấn


  Sau đó, Manow vô cùng tức tối bỏ đi và Nira tiếp tục buổi phỏng vấn của mình. Khi được các phóng viên hỏi về tình cảm với Chat thì cô đã khẳng định ngay là mình không hề đóng vai “tiểu tam” trong mối quan hệ đó và cũng không hề có tình cảm gì với dượng Chat cả.


  [​IMG]
  Nira cũng đã làm rõ chuyện tình cảm của mình với dượng Chat


  Còn về phía Chat, mặc dù vẫn đang ly thân với Rong nhưng sau một hồi ve vãn, năn nỉ anh chàng thì Chat cũng đã xiêu lòng và trở về nhà trong không khí không mấy tốt đẹp. Trong khi đó, sau khi nhìn thấy hình ảnh tình cảm giữa dượng Chat và vợ thì Nira ngay lập tức bỏ ngang lớp học của mình với sự kích động. Tuy nhiên, không may thay, cô đã va phải Manow khiến cả hai ngã nhào xuống đất. Với tính cách vô cùng bất lịch sự của Manow thì cả hai đã phải dẫn tới cảnh đánh nhau không đáng có.


  [​IMG]
  Dượng Chat đồng ý về nhà cùng Rong


  Kết thúc tập 8 “Chiếc lá bay” với các tình tiết vô cùng bất ngờ và hồi hộp. Vì vậy, hãy đón xem những tập tiếp theo của “Chiếc lá bay” để có những câu trả lời thỏa đáng cho những rắc rối này trên phimnhanh.tv nhé.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP