1. hanhntmobi000

  hanhntmobi000 Thành viên mới

  Chiếc lá bay tập 12 - Chat thất thần khi thấy cảnh tình cảm giữa bác sĩ Ben và Nira


  Chiếc lá bay tập 12 tiếp tục với câu chuyện đầy rắc rối và có nhiều mâu thuẫn trong tình cảm của Nira, đặc biệt là nụ hôn đầy cảm xúc của bác sĩ Ben và Nira trong tập trước.  Sau nụ hôn đầy mùi mẫn và lãng mạn giữa Nira cùng “anh trai mưa” Ben trong tập 11 của “Chiếc lá bay” thì cả hai đều vô cùng tự nhiên về nhà và đi ngủ. Sáng hôm sau khi thức dậy và nghe tin từ cộng đồng mạng, họ mới nhận ra rằng hôm qua trong khi có những giây phút tình cảm cùng nhau đã có người quay lại và tung lên báo đài. Và người đó chính là Manow - một người luôn muốn hãm hại và bôi nhọ danh dự của Nira.


  [​IMG]
  Sau những cảnh quay ngọt ngào thì ngay hôm sau Ben và Nira đã gặp rắc rối


  Trước thông tin vô cùng bất ngờ như thế này, chị Yot - quản lý của Nira vô cùng bực tức và đã chạy ngay đến gặp Nira để trút giận. Trong cơn giận dữ, không kiềm chế được bản thân, chị Yot đã mắng Nira: “Muốn nổi tiếng là người vụng trộm hả, vậy thì bây giờ cô hãy tự lo cho mình đi”. Tuy nhiên, Nira từ trước đến nay luôn là một cô gái biết điều và hiểu chuyện nên đã bình tĩnh nói chuyện nhẹ nhàng với chị Yot và mong chị thông cảm cho mình. Và Nira cũng hứa sẽ giải thích đầu đuôi câu chuyện cho Yot nghe.


  [​IMG]
  Nira hứa sẽ giải thích mọi chuyện cho chị Yot


  Tiếp theo đó, bác sĩ Ben đã gọi ngay cho quản lý Yot để nói chuyện và cùng tìm ra phương hướng giải quyết. Theo Ben, anh sẽ đứng ra hứng chuyện những tin xấu nhất từ dư luận và nhận hết mọi tội lỗi về mình. Khi Nira biết tin đó, cô đã ra sức ngăn cản, cô không muốn làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư hay danh tiếng của bác sĩ Ben. Tuy vậy, anh chàng Ben vẫn khăng khăng mở cuộc họp báo và nhận lỗi về mình. Đồng thời trong cuộc họp báo, anh cũng muốn tố cáo những kẻ đã chụp hình mình mà không được sự đồng ý.


  [​IMG]
  Ben hẹn quản lý Yot ra để giải quyết rắc rối


  Sau khi nghe tin trên báo đài, Rungrong khá sợ hãi và ngay lập tức gọi điện cho Manow để cùng nhau bàn bạc và giải quyết vấn đề. Ngoài ra, sau khi họp báo, Nira cũng cảm thấy vô cùng có lỗi với hành động của mình đã gây ra nhiều tổn hại tới cuộc sống riêng tư của bác sĩ Ben. Đồng thời, qua câu chuyện này, khán giả cũng nhận ra được tình cảm vô cùng lớn lao mà bác sĩ Ben dành cho Nira.

  [​IMG]
  Rungrong bối rối với những hành động mà mình gây ra

  Cùng lúc đó, khi biết được những hình ảnh ngọt ngào giữa Nira và Ben thì Chat cũng vô cùng bối rối và thất thần, không biết phải làm gì tiếp theo. Ngay khi đó thì Nira đã gọi cho dượng Chat để an ủi cũng như nhận lỗi, hứa sẽ giải quyết nhanh vấn đề này và sẽ giải thích tường tận câu chuyện này cho anh nghe.

  [​IMG]
  Dượng Chat vô cùng buồn bã khi nhận điện thoại từ Nira

  Sau tập 12 của “Chiếc lá bay” thì liệu dượng Chat vẫn còn tin tưởng và dành hết tình cảm của mình cho Nira? Không biết Nira đang dành trọn trái tim của mình cho ai? Bác sĩ Ben hay dượng Chat? Để biết được điều đó thì hãy đón xem ngay những tập tiếp theo của “Chiếc lá bay” trên phimnhanh.tv nhé
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP