1. Sasaki Moriko

  Sasaki Moriko "Nếu bắt xe ôm chỉ mất mười nghìn mà." Thành viên thân thiết

  Chibi hài hước về những câu nói ấn tượng trong Táo quân 2016

  Nhiều câu nói châm biếm sâu cay từ Táo quân 2016 được thể hiện qua nét vẽ khá tinh nghịch của Lê Bích bụng phệ, khiến cư dân mạng càng thích thú.

  Trở lại đầy ngoạn mục với phong cách nói thẳng, nói trực diện vào các vấn đề mà dư luận búc xúc trong thời gian qua như tham nhũng, hối lộ, đút lót…Táo quân 2016 đã chiếm được cảm tình hàng triệu khán giả xem truyền hình. Rất nhiều phát ngôn của các Táo trong chương trình đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên Internet. Lê Bích bụng phệ cũng đã kịp thời tung ra bộ ảnh Chibi 3 nhân vật Nam Tào, Bắc Đẩu và Ngọc Hoàng cùng các phát ngôn gây sốt của các Táo để hưởng ứng trào lưu này.

  Hình ảnh cô Đẩu “bung lụa” khi được công nhận giới tính hay xanh mặt khi bị chê là “Vỏ Iphone nhưng phần mềm Android”, Nam Tào thì tinh tướng với câu nói “Nghe xì xào thì đến chỗ xì xào mà hỏi nhé”, hay Ngọc Hoàng “mướt mồ hôi” khi nghe các Táo báo cáo rằng dưới hạ giới “Tham nhũng ổn định đi đôi với nghèo bền vững”…đều được đưa vào bộ tranh này. Bằng nét vẽ tinh nghịch, hóm hỉnh, bộ ảnh đã tổng kết khá đầy đủ những điểm đặc sắc nhất của Táo quân 2016. Cả chi tiết năm nay các Táo lì xì cho khán giả xem truyền hình qua Zalo cũng được Lê Bích lồng ghép khéo léo vào bộ ảnh này..

  [​IMG]
  Năm qua, Hoa Kỳ thông qua đạo luật về kết hôn đồng tính đã gây nên một cơn sốt trên toàn thế giới và ở Việt Nam. Hình ảnh cô “Đẩu” tung tăng mở màn đầu chương trình Táo quân 2016 với câu nói “Được thông qua rồi tội gì mà không bung lụa” là một trong những chi tiết khá thú vị của chương trình.

  [​IMG]
  Cô Đẩu được an ủi khi được công nhận giới tính.

  [​IMG]
  Bộ phim Diệp vấn phần 3 sau khi được công chiếu ở Việt Nam đã tạo nên cơn sốt về hình tượng “Soái ca”, “ngôn tình”. Táo quân 2016 cũng không bỏ lỡ trào lưu “hot” này.

  [​IMG]
  Cô Đẩu có lẽ là nhân vật bị đem ra “chặt chém” nhất Thiên đình trong mùa Táo 2016

  .
  [​IMG]
  “Vỏ Iphone – phần mềm Android” – câu nói khiến cho Đẩu ‘tan nát cõi lòng”

  .
  [​IMG]
  Ngọc Hoàng cũng rất thích nghi với trào lưu ‘cung bọ cạp”, nhưng đồng thời cũng thể hiện uy nghi của người cai quản Thiên đình “Ta là cung bọ hoàng”

  .
  [​IMG]
  Nam Tào tỏ ra tinh tướng với câu nói “Nghe xì xào? Đến chỗ xì xào mà hỏi nhá”

  .
  [​IMG]
  Một trong những câu nói ấn tượng của Nam tào

  .
  [​IMG]
  Có lẽ Táo Xã hội Chí Trung là chủ nhân của nhiều phát ngôn “đã đi vào lịch sử” nhất trong chương trình năm nay

  .
  [​IMG]
  ‘Giàu thì nó ghét, đói rét thì nó khinh, thông minh thì nó tìm cách tiêu diệt” là câu nói của Táo xã hội nhận được sự đồng cảm của nhiều khán giả xem truyền hình

  .
  [​IMG]
  Táo Quân 2016 tràn ngập tiếng cười, nhưng đằng sau đó là những nhìn nhận sâu sắc về thực trạng xã hội, những vấn đề lớn của đất nước

  .
  [​IMG]
  Hình ảnh gợi nhớ đến chi tiết Táo xã hội thở phào sau vòng quay “Tham nhũng kì diệu”

  Nguồn: https://news.zing.vn/chibi-hai-huoc-ve-nhung-cau-noi-an-tuong-trong-tao-quan-2016-post625783.html
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP