Chia sẻ về các loại máy bơm chìm gia đình tốt nhất

nhvan226

Banned
Tham gia
18/9/2016
Bài viết
0
Máy bơm nước gia đình bao gồm một vài dòng máy bơm nước giếng khoan, máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao, máy bơm chìm nước thải, các model máy bơm ly tâm, bơm bùn…

Xem thêm: https://bomhoachat.com/may-bom-nuoc/may-bom-chim-nuoc-thai-evergush.html

Máy bơm nước gia đình đc sử dụng càng ngày càng rộng khắp hơn với nhiều khu vực kể cả những vùng nông thôn hay 1 vài vùng núi.

Vậy Máy bơm nước gia đình dòng nào tốt nhất và những loại máy bơm chìm gia đình có những thương hiệu nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

một số dòng Máy bơm nước gia đình tốt nhất

đó là vài thương hiệu Máy bơm nước gia đình đc cả thế giới tin dùng và thỏa mãn một số tiêu chuẩn cơ bản như giá cả hợp lý, chất lượng cao hàng đầu, hiệu suất dùng cao, model loại mã phong phú, sử dụng đơn giản và có khả năng dùng lâu dài

Máy bơm nước giếng khoan gia đình là loại máy bơm nước dân dụng ly tâm trục ngang, lắp đặt trên cạn đc dùng để bơm khai thác nước trong giếng khoan hoặc bơm nước từ bể chứa ngầm để dùng nước trong sinh hoạt gia đình, tưới cây hoặc rửa xe ….

Xem thêm: bơm chìm nước thải mastra

Bom%20nuoc%20ebara.png

một vài model máy bơm chìm giếng khoan đc xem là dòng máy bơm chìm gia đình đc dùng nhiều nhất và có nhiều ứng dụng nhất hiện nay

Máy bơm nước giếng khoan gia đình thường là những loại máy bơm ly tâm chạy điện 1pha có công suất nhỏ, lưu lượng và cột áp nhỏ nên chỉ phù hợp sử dụng cho một vài mục đích bơm nước nhỏ lẻ.

Với những tính năng nổi trội của dòng máy bơm dân dụng

  1. – Tuổi thọ sản phẩm cao : một số hàng hóa máy bơm nước giếng khoan gia đình Pentax được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật đời mới với một số quy trình auto hóa và thủ công xen kẽ đc thực hiện bởi các chuyên gia tay nghề cao, giàu Hướng dẫn chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách một sản phẩm lý tưởng nhất.
  2. – Ít tiếng ồn : Tiếng ồn do động cơ và cánh quạt của 1 số loại máy bơm thường kêu khá to nhưng mà với một vài hàng hóa sản phẩm máy bơm giếng khoan Pentax động cơ đc chế tạo phù hợp với tiêu chí NEMA của Châu Âu nên sẽ làm giảm đi đáng kể điều ấy nên có thể lắp được máy bơm ngay trong nhà. Cánh máy bơm được làm bằng nhựa Feep cho tuổi thọ cao, vận hành ổn định và làm mát động cơ hiệu suất .
  3. Bên cạnh đó còn các tính năng khác như tiết giảm điện năng , lắp đặt thuận lợi , tiện lợi kiếm nhiều phụ kiện thay thế khi bị thiệt hại, tiết kiệm thời gia và chi phí bảo dưỡng sản phẩm…
một số nhãn hiệu Máy bơm nước gia đình Pentax,Ebara, Sealand, Sear … là các nhãn hàng máy bơm chìm gia đình đc ưa thích nhất hiện nay trên toàn thế giới đặc biệt tại Asean .

Xem thêm: báo giá bơm chìm nước thải grundfos

Quý khách hàng cần bằng máy bơm nước gia đình hân hạnh gọi điện ngay Vimex 0989775196 để đc trợ giúp nhé.

Xin cảm ơn!
 
Quay lại
Top