[Chia sẻ] Trung tâm tiếng Trung tốt tại Hà Nội

Sorcerer_9x

Thành viên mới
Tham gia
24/3/2011
Bài viết
1
Chào các bạn, mình tham gia diễn đàn cũng được một thời gian nhưng cũng chưa đóng góp được nhiều bài viết. Hôm nay tranh thủ ngồi chia sẻ cho các bạn, đặc biệt là những bạn sinh viên đang có ý định học tiếng Trung, mình có theo học tại trung tâm tiengtrung.vn và thấy chất lượng khá tốt, các bạn tham khảo nhé.

Quá trình phát triển của trung tâm tiếng Trung Tiengtrung.vn:

- Trung tâm đào tạo tiếng Trung TiengTrung.vn chính thức thành lập vào ngày 02/02/2002. Đến 2010 với sự phát triển bùng nổ chúng tôi đã được sở giáo dục đào tạo Hà Nội cấp giấy phép công nhận.
- Hiện nay TiengTrung.vn đang là 1 trong 2 trung tâm đào tạo tiếng Trung lâu đời nhất của thành phố Hà nội .
- Bắt đầu từ 1 lớp học nhỏ do thầy Phạm Dương Châu (người sáng lập trung tâm tiếng Trung TiengTrung.vn) trực tiếp giảng dạy.
- Đến 2016 trung tâm đào tạo tiếng Trung TiengTrung.vn đã có đội ngũ 40 giảng viên và nhân viên, đã đào tạo hơn 22.000 học viên và hiện vẫn đang có rất nhiều học viên tiếp tục tham gia khóa học.
TiengTrung.vn đã trở thành địa chỉ học tiếng Trung uy tín, tin cậy của những người yêu tiếng Trung và muốn học tốt môn ngoại ngữ này .

Phương pháp đào tạo tại trung tâm tiếng Trung Tiengtrung.vn
- TiengTrung.vn đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp nhớ nhanh 1500 chữ Hán qua các câu chuyện cười .Phương pháp này hiện nhận được 6,2 triệu lượt view và 33.000 người sucribe trên kênh youtube của TiengTrung.vn , khiến chúng tôi trở thành trung tâm tiếng Trung có lượng người theo dõi qua youtube lớn nhất Việt nam .
►Link youtube: Học tiếng Trung Phạm Dương Châu
- TiengTrung.vn cũng đồng thời nghiên cứu thành công phương pháp luyện dịch phản xạ độc đáo giúp học viên nghe nhanh và nói giỏi trong thời gian ngắn nhất .Chúng tôi cũng là trung tâm tiếng Trung đầu tiên tại Hà nội áp dụng phương pháp chơi trò chơi , làm việc nhóm ,thi đấu game trong từng buổi học .
- Chỉ tại TiengTrung.vn, các học viên được trải nghiệm phương pháp học tiếng Trung song song giữa nói và viết: Nói đến đâu là viết ra đến đó giúp các bạn hình thành tư duy phản xạ ngay lập tức, tạo tiền đề vững chắc để bạn vẫn có thể tiếp tục tự học tiếng Trung hiệu quả một cách độc lập sau khi khoá học kết thúc.

- TiengTrung.vn chuyên về nghe nói ,mỗi buổi học 1 chủ đề , ví dụ hôm nay học về ăn uống ,bước 1 bạn sẽ xem 1 phim về ăn uống , sau đó bạn thảo luận theo nhóm , sau đó đứng lên thuyết trình trước lớp , thông qua việc này bạn sẽ nói giỏi hơn qua từng buổi học ,mỗi buổi học 1 bài hát tiếng Trung nổi tiếng ,không khí lớp học luôn sôi động , hài hước ,hiệu quả .

- Kim chỉ nam trong phương pháp tiếp cận hoạt động giảng dạy của chúng tôi là:

Lấy người học làm trung tâm
Học để làm được luôn - Học để phục vụ công việc


- Mỗi giờ học, mỗi bài giảng tại trung tâm được thiết kế một cách kỹ lưỡng nhằm đáp ứng những nhu cầu thực tế của học viên.

- Trong giảng dạy, TiengTrung.vn cố gắng tối đa để thoả mãn yêu cầu của học viên theo từng ngành nghề và độ tuổi . Không chỉ cung cấp kiến thức trong khoá học, giảng viên của chúng tôi sẽ chia sẻ các kinh nghiệm việc làm , các thông tin bổ ích về các công việc cụ thể có liên quan đến tiếng Trung quốc như mua hàng tại Trung quốc , làm hướng dẫn viên du lịch hoặc phiên dịch ....v..v... Chúng tôi quan tâm tới sức học của từng học viên trong lớp, với những bạn học yếu hoặc quá bận công việc, tiengtrung.vn luôn dành thời gian giúp đỡ thêm để các bạn theo kịp chương trình. Đặc biệt với những học viên xuất sắc, sẽ được giúp đỡ tìm học bổng du học Trung quốc hoặc được TiengTrung.vn giới thiệu với các công ty cần nhân sự biết sử dụng thứ tiếng này.

Fanpage học tiếng Trung chia sẻ kiến thức và chăm sóc học viên của chúng tôi đã trở thành 1 trong 2 fanpage chia sẻ kiến thức và giúp đỡ người học tiếng Trung lớn nhất Việt nam ( 87.000 lượt like tính đến 12.10.2015).
Link fanpage: Trung tâm tiếng Trung tiengtrung.vn

Thông tin liên hệ
TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG TIENGTRUNG.VN

Gọi ngay để tham gia vào đại gia đình của chúng tôi!
*******
Địa chỉ : Số 10 ngõ 156 Hồng Mai - Bạch Mai.
Hotline : 09.4400.4400 - 043.8636.528

Hỗ trợ Tư vấn online về học tiếng Trung tại trung tâm TiengTrung.vn
 
Mình học ở đây năm ngoái. Công nhận ổn nhất Hà Nội. Ngon Bổ Rẻ thì miễn chê. Mỗi cái ở khu cầu diễn thì hơi xa. Nhưng hình như mới có chi nhánh cầu giấy rồi thì phải :p
 
Quay lại
Top