Chia sẽ thông tin về lớp học chuyên đề - trường thiết kế đồ họa DPI - khai giảng ngày 28/07/14

linhlunglinh.dpi

Thành viên mới
Tham gia
21/7/2014
Bài viết
3
Các bạn đang say mê với thiết kế đồ họa vào đây xem nha, mình mới tập trung nghiên cứu về thiết kế đồ họa không lâu, vì "tài hèn sức mọn" nên có thông tin bổ ích gì cũng muốn chia sẽ với mọi người. Để sau này mọi người sẽ giúp đỡ mình nhiều hơn nữa. Hiện tại, ở Sài Gòn có rất nhiều trường dạy về thiết kế đồ họa,qua một thời gian tìm hiểu về học phí :D , cũng như chất lượng giảng dạy mình thất thích trường dpi nhất. Đến đây mình được trường tư vấn nhiệt tình chu đáo giải đáp tất cả thắc mắc của mình, việc quản lý học viên rất được quan tâm, giờ giấc học tập linh hoạt, nếu ngày nào mình bận thì bên phía nhà trường sẽ sắp xếp lịch học bù cho mình, mình mới đăng kí khóa illustrator căn bản hihi vì đang là sinh viên nên mình được giảm 5% nữa, thông tin bên dưới mình copy từ fb của dpi, bạn nào biết thêm nhiều thông tin thì vào fb DpiCENTER nha mấy bạn. Mình là thành viên bên goup dpi PHOTOGRAPHY Club nếu mọi người quan tâm về thiết kế đồ họa cũng như là pts nhiếp ảnh hãy tham gia group của chúng mình nhen..
Bên dưới là thông tin về khóa học chuyên đề này :

LỚP CHUYÊN ĐỀ KHAI GIẢNG NGÀY 28/07/14
0

ĐẶC BIỆT: khoá chuyên đề lần này có khai giảng lớp tuần 3 buổi, HV chỉ mất 1 tháng là có thể hoàn thành môn học.
1/ PHOTOSHOP CĂN BẢN:
Xử lý hình ảnh là nhiệm vụ chính của phần mềm Photoshop, được dùng để biến đổi hình ảnh, chữ và chỉnh sửa những hình ảnh cũ.
Kết hợp nhiều hình ảnh khác nhau vào một hình duy nhất, đổi màu sắc.
Nó được ứng dụng rộng rãi trong những thiết kế in ấn và thiết kế trên màn hình, như thiết kế trang web, tạo mẫu quảng cáo cho sản phẩm, xử lý ảnh người …

2/ ILLUSTRATOR CĂN BẢN:
IIlustrator là phần mềm dùng để vẽ tất cả các đối tượng, hình ảnh dựa trên vector. Ngoài các công cụ tạo hình căn bản, công cụ tô lưới với các điểm lưới, điểm màu sẽ giúp cho các đối tượng nhìn thực tế hơn.
Dùng trong thiết kế bao bì, logo, thiệp, brochure, vẽ hình minh hoạ, hoạt hình, biểu đồ, đồ thị, đôi khi được dùng để layout.

3/ INDESIGN:
Tương tự như Quarkxpress, Indesign là một chương trình dàn trang, được dùng để thiết kế ấn bảng điện tử dàn trang trong tạp chí, áp phích, sách, báo, bìa CD và kết hợp với các phần mềm khác.

4/ FLASH:

Flash là một chương trình vector-based giúp bạn tạo ra các chuyển động trên Internet cũng như các chuyển động cho tất cả các mục đích khác, có thể dùng nó để mô phỏng các hiện tượng trong vật lý, hóa học, sinh học, từ đơn giản đến phức tạp... bằng các đoạn hoạt hình có tính tương tác cao.Đây là lớp căn bản để học viên học cách sử dụng phần mềm.

Liên hệ:
Trường Thiết kế đồ hoạ ứng dụng dpi
222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3
Tel. (08) 3822 5902-3820 0051
1017529_736177079772001_7710592251365451836_n.jpg


Liên hệ:
Trường Thiết kế đồ hoạ ứng dụng dpi
222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3
Tel. (08) 3822 5902-3820 0051
Nguồn thông tin từ facebook DpiCENTER
 

kprint

Thành viên mới
Tham gia
18/8/2014
Bài viết
1
Gởi đến các bạn sinh viên một thông tin thú vị, có thể trong quá trình học các bạn sẽ có các bài tập nhóm, đồ án, hay khó khăn nhất là bài luận văn tốt nghiệp. Đối với ngành kiến trúc, đồ họa thì vấn đề in ấn trên giấy mỹ thuật, in pp, format, decal sẽ gặp thường xuyên và mình có 1 địa điểm in chất lượng sắc nét (rất phù hợp với yêu cầu cao màu sắc trung thực) muốn giới thiệu cho các bạn tham khảo thêm. Và đây là bài giới thiệu về công ty này, mình đọc được và post lên cho cả nhà xem

"Chào mừng các bạn đến với in nhanh K-PRINT
Dịch vụ in nhanh của chúng tôi phục vụ các nhu cầu in nhanh, in test màu, in gấp số lượng ít lấy ngay trong ngày với chất lượng đẹp nhất, tốt nhất và nhanh nhất. Sẵn sàng làm hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất.
Những sản phẩm in nhanh KTS của chúng tôi bao gồm:
Tài liệu văn phòng, Hệ thống nhận diện thương hiệu - namecard, postcard, bao thư, giấy tiêu đề, folder, catalogue, profile công ty…
Tờ rơi, tờ gấp, thẻ nhựa, Photobook, các loại thiệp, menu, nhãn decal, tem bảo hành, giấy chứng nhận, giấy khen, kỷ yếu, báo cáo thường niên, v.v..

Các dịch vụ thành phẩm sau in:

  • Cán màng nhiệt - Ép kim, dập nổi
  • Bế dán bao thư - Đóng kim giữa, đóng lò xo, dán keo gáy
  • Bo góc - Bồi ….

Hãy liên hệ với K-Print để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất!
CÔNG TY TNHH K-PRINT
Tel: 08 38 683757 - fax: 0838 683 760
Địa chỉ: 662/38 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10
Web: www.kprint.vn
Facebook: innhanhkprint

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG NHÉ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top