Chia sẻ theme wordpress Shopkeeper.

thoan123

Banned
Tham gia
31/1/2015
Bài viết
0
Hôm nay mình xin chia sẻ theme wordpress Shopkeeper v1.3.3 cho mọi người, một trong những theme wordpress rất phong cách cho các shop, blog, catalogue đặc biệt các shop thời trang.

1. Tổng quan về theme wordpress Shopkeeper v1.3.3
Shopkeeper v1.3.3.3 là một theme wordpress được xây dựng phù hợp cho nhu cầu các nhà phát triển WordPress và các website cho khách hàng của họ. Nó có tất cả mọi thứ bạn cần để nhanh chóng bắt đầu một dự án mới. Shopkeeper là một theme wordpress đa mục đích, nó cho phép bạn tạo ra các trang web cho một loạt các ngành công nghiệp và phong cách: các cửa hàng trực tuyến, catalogue sản phẩm, blog, danh mục đầu tư, hoặc các trang web của công ty.

2. Một số đặc điểm và tính năng nổi bật của theme wordpress Shopkeeper v1.3.3
– Tại sao lại là Shopkeeper v1.3.3: Theme wordpress này rất đáng tin cậy, luôn cập nhật, mở rộng tài liệu, cài đặt hoàn hảo, thiết kế hoàn toàn đáp ứng, tự động cập nhật, màu sắc hiển thị sắc nét, tùy chọn quản trị theme mạnh mẽ, tùy chọn đa dạng Header, tùy biến hoàn toàn, hỗ trợ đa ngôn ngữ cho WPML và nhiều hơn nữa…

– Những thứ bạn cần biết: Bạn có thể dễ dàng thay đổi phong cách để phù hợp với nhu cầu của thương hiệu của bạn. Đăng tải logo, thay đổi phông chữ và màu sắc, xây dựng bố trí tùy chỉnh, tất cả thông qua giao diện quản trị mà không cần phải code một điều, dễ dàng thay đổi các Look & Feel, tải logo của bạn, chọn màu sắc của bạn, tích hợp Google Web Fonts (650+), dễ dàng tạo Banners đáp ứng… Ngoài ra Shopkeeper có chức năng thương mại điện tử mạnh mẽ ( bán hàng trực tiếp, hỗ trợ ship hàng, thuế, lọc sản phẩm…)
Theme wordpress này tối ưu hóa SEO( tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp trang của bạn nhanh lên top…).


Shopkeeper-v1.3.3-theme-wordpress
Demo và Download tại đây:
tag: theme wordpress, chia sẻ theme wordpress, theme wordpress free, theme wordpress miễn phí, theme wordpress đẹp, theme wordpress cho shop
 
Top