Chia sẻ theme wordpress cho cửa hàng

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi goluca123, 5/5/2015. — 553 Lượt xem

 1. goluca123

  goluca123 Banned

  Chia sẻ theme wordpress cho cửa hàng

  Chào mọi người hôm nay là ngày đầu tiên đi làm sau kì nghỉ lễ, mình lại có thời gian xin chia sẻ theme wordpress Aloxo v1.12 về thời trang, cửa hàng trực tuyến cho các bạn!

  1.1 Tổng quan về theme wordpress Aloxo v1.12
  Aloxo là một theme wordpress hoàn toàn đáp ứng được xây dựng với chức năng thương mại điện tử. Đây là theme wordpress tiên tiến và linh hoạt nhất.

  Bạn có thể tạo ra một số lượng không giới hạn của các sidebar mà không cần biết nhiều về code. Nó giúp bạn có thể tạo ra các sidebars tùy chỉnh phù hợp với các trang và các bài viết của bạn.

  1.2 Một số đặc điểm và chức năng của theme wordpress Aloxo v1.12
  Tùy chọn theme wordpress mạnh mẽ: tùy chọn theme tuyệt vời và tiên tiến cho phép người dùng tùy biến một cách nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng có thể điều chỉnh lề, thay đổi màu sắc hoặc kiểu chữ. Mọi thứ đều được nhóm lại trong menu tùy chọn theme cho một điều khiển nhanh chóng và dễ dàng.

  Bạn có thể thay đổi bố cục, màu sắc và phong cách, và tùy biến cửa hàng của bạn vào góc cuối cùng. Bản chất linh hoạt của Aloxo sẽ cho phép bạn tạo ra các cửa hàng với màn hình hoàn toàn khác nhau mặc dù tất cả chúng đều được xây dựng từ cùng một khuôn khổ Aloxo awesome. Nó hiển thị tốt trên mọi màn hình từ màn hình desktop, máy tính bảng đến các điện thoại.

  Tối ưu hóa cho SEO với Microdata: Nó cho phép các công cụ tìm kiếm chỉ mục nội dung cửa hàng của bạn một cách dễ dàng sẽ giúp bạn có được một thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm.

  [​IMG]
  Aloxo-v1.12-theme-wordpress
  Demo và Download tại đây:
  tag: chia sẻ theme wordpress, theme wordpress, theme wordpress đẹp, theme wordpress miễn phí,theme wordpress free
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP