Chia sẻ theme wordpress BeTheme v7.6

goluca123

Banned
Tham gia
5/5/2015
Bài viết
0
Chào cả nhà hôm nay lại chia sẻ theme wordpress BeTheme v7.6 cho mọi người, một theme wordpress đáng để mọi người sử dụng với sự đa năng của nó.

1.1. Tổng quan về theme wordpress BeTheme
BeTheme là một trong những theme wordpress tốt nhất. Nó có các tùy chọn nâng cao của bảng điều khiển và Drag & Drop, bạn dễ dàng kéo và thả, công cụ xây dựng trang cung cấp cho khả năng không giới hạn. Nó bao gồm 15 trang web chuyên đề, do đó bạn có thể thấy sản phầm này tuyệt vời thế nào.

Theme wordpress này phù hợp với các trang web về: điện, bác sĩ thú y, cơ quan cho vay, cơ quan từ thiện, giữ trẻ, thợ cắt tóc, tạp chí y tế, thợ sửa ống nước, cơ quan nghệ thuật, công ty thiết kế nội thất, quản trị trang web, ứng dụng, đơn vị seo, trường đại học, công ty sự kiện , phát triển, cho thuê xe, ban nhạc, tập thể dục, nhà thiết kế, cơ quan tiếp thị, công ty, cơ quan du lịch, công ty bất động sản, nhiếp ảnh gia, công ty kinh doanh nhỏ, khách sạn, cơ khí, luật sư, trường học, cửa hàng và nhiều hơn nữa.

1.2 Một số đặc điểm và chức năng của theme wordpress BeTheme
Theme wordpress
này hoàn toàn đáp ứng bao gồm các thanh trượt có thể được thiết lập cho mỗi trang, 24 hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau, hỗ trợ video Youtube & Vimeo, bạn có thể chọn phông chữ cho mỗi văn bản trên từng trang với rất nhiều font chứa sẵn trong theme này.
BeTheme là Hoàn toàn tùy biến – dễ dàng thay đổi màu sắc của gần như mọi yếu tố mà bạn nhìn thấy bao gồm hơn 300 biểu tượng vector, dễ dàng sử dụng cho bất kỳ loại trang web, dễ dàng và nhanh chóng để cấu hình.

Theme wordpress hỗ trợ SEO ( tương thích với các plugin như All in One SEO hay Yoast) giúp cho trang của bạn dễ lên Top hơn. Nó hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị từ màn hình Desktop, máy tỉnh bảng đến điện thoại di động. Hoàn hảo trên tất cả các trình duyệt như Internet Explorer, Safari, Chrome, Opera hoặc Firefox.

BeTheme-v7.6-theme-wordpress.png

BeTheme-v7.6-theme-wordpress
Demo và Download tại đây:
tag: chia sẻ theme wordpress, theme wordpress, theme wordpress free, theme wordpress miễn phí,theme wordpress đa năng
 
Top