Chia sẻ theme wordpress bất động sản

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi goluca123, 21/5/2015. — 609 Lượt xem

 1. goluca123

  goluca123 Banned

  Chia sẻ theme wordpress bất động sản

  Chào các bạn thời gian qua cũng có nhiều người hỏi về theme wordpress bất động sản nhưng mình chưa tìm được, hôm nay mình xin chia sẻ Real Estate về bất động sản cao cấp .

  1.Tổng quan về theme wordpress Real Estate
  Reales là một theme wordpress bất động sản cao cấp với một thiết kế hiện đại, sạch sẽ, trực quan, và hoàn toàn đáp ứng, trông hoàn hảo trên bất kỳ máy tính bảng kích thước khác nhau hoặc màn hình điện thoại di động. Nó được nạp với nhiều tính năng như trình hữu Front-end và chỉnh sửa, tự động tìm kiếm hoàn chỉnh nâng cao, tích hợp Google Maps.

  Theme wordpress này là hoàn toàn đáp ứng với HTML5 & CSS3 hiện đại, Tuỳ chỉnh Widgets một cách dễ dàng và không giới hạn rất phù hợp cho ai sáng tạo làm bất động sản.

  2. Một số đặc điểm và chức năng của theme wordpress Real Estate
  Theme wordpress bất động sản này có khu vực trang chủ nổi bật hỗ trợ đa ngôn ngữ, tuỳ chỉnh màu sắc không giới hạn, thay đổi vị trí sidebar linh hoạt theo sở thích của các bạn.

  Real Estate tương thích với các Plugin xã hội, bạn có thể dễ dàng chia sẻ thông tin cho bất kỳ mạng xã hội nào bạn muốn như Facebook, Google +… Nó hỗ trợ SEO tốt( tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp cho trang của bạn nhanh lên top đầu qua đó sẽ có nhiều người tiếp cận hơn…).Theme wordpress đáp ứng rất tốt nó phù hợp với tất cả các trình duyệt phổ biến như: Internet Explorer, Safari, Chrome, Opera hay Firefox…

  [​IMG]
  Reales-WP-v1.0.3-Real-Estate-theme-wordpress
  Demo và Download tại đây:
  tag: chia sẻ theme wordpress, theme wordpress bất động sản, theme wordpres miễn phí
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP