chia sẻ theme wordpress Abundance

dinhthai123

Banned
Tham gia
14/4/2015
Bài viết
0
Hôm nay mình xin chia sẻ theme wordpress Abundance v2.6 cho mọi người, một theme wordpress rất đa dạng, phong phú…

1. Tổng quan về theme wordpress Abundance v2.6
Abundance là một theme wordpress ecommerce thanh lịch và linh hoạt, phù hợp cho người dùng không có kiến thức về code cũng như các nhà phát triển. Các theme này được xây dựng trên đầu trang tuyệt vời kết hợp với các Plugin woocommerce. Nó đi kèm với rất nhiều lựa chọn để bạn có thể thay đổi cách bố trí, kiểu dáng, màu sắc và phông chữ trực tiếp từ trong backend. 5 Slideshows, 16 skin được mặc định trước (nó dễ dàng để sửa đổi ), font và màu sắc tùy chọn cũng như tạo mẫu năng động sẽ giúp bạn tạo ra các trang web mà bạn cần.

2. Một số đặc điểm và chức năng chính của theme WordPress Abundance v2.6
Theme wordpress này hỗ trợ SEO rất tốt( tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Nó sử dụng HTML chuẩn và CSS để công cụ tìm kiếm có thể chỉ mục nội dung của trang web của bạn một cách dễ dàng. Nội dung quan trọng luôn được đặt trước không quan trọng trong mã nguồn của bạn (ví dụ: Blog nội dung bài viết trước khi Sidebar), Headlines được gói trong phần tiêu đề (h1, h2, h3 vv) để tối ưu công cụ tìm kiếm. Nó không những sử dụng nhiều liên kết nội bộ trang web, mà còn hỗ trợ cho công cụ tìm kiếm (bài viết liên quan, điều hướng, menu điều hướng chính và phụ, hướng footer) Với theme wordpress này bạn sẽ được trang bị tốt để có được một thứ hạng cao trên google và thu hút du khách để bán các sản phẩm tuyệt vời của bạn.

Theme này giúp bạn dễ dàng thực thi trang web trong một vài giây với chỉ kéo và thả. Bạn muốn xây dựng một trang 2 cột mà không slideshow, quá dễ dàng.

Abundance-v2.6-theme-wordpress.jpg

Abundance-v2.6-theme-wordpress
Demo và Download tại đây:
tag: chia sẻ theme wordpress, theme wordpress, theme wordpress free, theme wordpress miễn phí, theme wordpress đẹp
 
Quay lại
Top