Chia sẻ theme wordpres đa mục đích

goluca123

Banned
Tham gia
5/5/2015
Bài viết
0
Chào mọi người! Hôm nay mình xin chia sẻ theme wordpress Premiumo v1.3 thương mại điện tử rất hiện đại và đáng để cho mọi người quan tâm.

1. Tổng quan về theme wordpress Premiumo v1.3
Premiumo là một theme wordpress có một phong cách thiết kế thanh lịch và hiện đại, cao cấp có tất cả những thứ bạn cần. Bạn có thể sử dụng theme này cho cửa hàng quần áo, giày dép, đồ trang sức, đồ điện tử hay thể thao và nhiều hơn nưa… Đặc biệt là nó tương thích với bất kỳ loại thiết bị nào như laptop, ipad, điện thoại thông minh hoặc màn hình lớn hơn.

Theme wordpress này có một khuôn khổ mạnh mẽ cao cấp, đầy đủ các tính năng phong phú cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh theme thông qua Live Theme Editor, trưng bày sản phẩm với menu dọc chuyên nghiệp. Tự động tải tập tin tùy chỉnh CSS hỗ trợ bạn không giới hạn với code dễ dàng và đơn giản và rất nhiều tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ yêu thích ..

2. Một số đặc điểm và chức năng của theme wordpress Premiumo v1.3
Theme wordpress premiumo được xây dựng trên một khung WPO và Bootstrap 3.0, hỗ trợ HTML5 và CSS3.

Theme wordpress tương thích với rất nhiều các Plugin, hỗ trợ cả plugin xã hội, bạn có thể dễ dàng chia sẻ thông tin lên các mạng xã hội. Premiumo v1.3 hỗ trợ SEO( tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp cho trang của bạn nhanh lên Top, nhiều người biết đến trang của bạn hơn). Ngoài ra nó còn phù hợp với tất cả các trình duyệt phổ biến như: Internet Explorer, Safari, Chrome, Opera hay Firefox…


Premiumo-v1.3-theme-wordpress
DEMO VÀ DOWNLOAD TẠI ĐÂY:
tag: chia sẻ theme wordpress, theme wordpress thương mại điện tử, theme wordpress miễn phí
 
Top