Chia sẻ quán cafe kết hợp 2 phong cách tàn bạo và tối giản tại Kobe

Kiến trúc nội thất

Thành viên mới
Tham gia
17/2/2020
Bài viết
2
ngoài mặt quán cà phê theo chủ nghĩa tàn bạo ở Kobe

thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-tao-bao-18.jpg


mẫu mã quán cà phê theo chủ nghĩa bất nhẫn sở hữu các bức tường bê tông thô ở Kobe
Từng là 1 quán cắt tóc cũ, Voice of Coffee được cải tạo lại để trở nên 1 quán cafe chuyên dụng cho người dân kobe, Nhật Bản. Bề ngoài quán cà phê theo chủ nghĩa tàn tệ có không gian có dầm gỗ lộ ra và các bức tường chắn gió chưa hoàn tất được ngoại hình tận dụng 1 bí quyết triệt để

thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-tao-bao-1.jpg


Nội thất của quán cà phê đã được giữ cố ý thô có các bức tường bê tông thô ráp, 1 giá đỡ è gỗ nguyên bản lộ ra và những tấm kính đơn giản. Những tính năng ban đầu mà các kiến trúc sư đã chọn giữ lại bao gồm 1 màn hình bằng gỗ mà họ tậu thấy đằng sau 1 số tấm thạch cao trong thời kỳ cải tạo.

thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-tao-bao-3.jpg


ngoại hình quán cà phê theo chủ nghĩa tàn tệ với hệ thống khuông gỗ nguyên bản giữ trằn treo của quán cũ được giữ nguyên tại cửa hàng. Những người lao động cũng phát hiện ra những bức tường chắn gió ban đầu, được giấu sau một tấm phủ, và thậm chí ba chữ cái phía trên cửa ngõ, AAA, là một vết tích của việc tiêu dùng trước đây của công ty.

thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-tao-bao-12.jpg


Và đơn vị thiết kế đã giữ nguyên những dẫu vết xưa cũ đó và đưa chúng ra ánh sáng một lần nữa. Như một nét bút biểu đạt thời kì, mang lại cảm giác thời gian trôi qua cho quán cafe nhỏ bé này.

thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-tao-bao-10.jpg

Để tiếp tục nhấn mạnh chi tiết lịch sử của quán, những kiến trúc sư đã áp dụng một hình chữ nhật tinh tế của lá bạc lên bức tường sắp phía sau cửa hàng. Theo thời gian, khi bạc bị oxy hóa, hình chữ nhật sẽ biến đổi từ bạc thành vàng ấm.

thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-tao-bao-17.jpg


Kết lối giữa không gian bên ngoài và trong bởi lớp kính
Để giới thiệu nội thất theo bắt mắt tàn bào còn dang dở của cửa hàng, mặt tiền, được sử dụng để mở mang ra tuyến phố, đã được đặt lại và mở ra như 1 mặt trước bằng kính.

thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-tao-bao-15.jpg


Sự can thiệp này tạo ra 1 Engawa, 1 không gian ngưỡng truyền thống của Nhật Bản giữa các con phố phố và bên trong shop, nơi khách có thể ngồi và thưởng thức đồ uống của họ khi mà được bảo kê dưới một mái nhà.

thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-tao-bao-9.jpg


những kiến trúc sư cho biết: “Mặc dù thất bại khiến giảm ko gian thực tế bên trong cửa hàng, nhưng việc bổ sung một lớp không gian khác giữa nội thất và tuyến phố xã sẽ khiến cho cửa hàng cảm thấy sâu hơn và thành ra phổ quát hơn so mang trước đây”.

những chi tiết đáo khác của quán cafe bắt mắt tàn tệ này
Thiết kế nội thất quán cafe còn trở nên thu hút bởi những chi tiết này bao gồm việc dùng gạch thủy tinh ở nửa dưới của mặt trước của cửa hàng.

thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-tao-bao-13.jpg


“Trong khi đấy, gạch thủy tinh thường được giữ bằng khuông kim loại nói chung”, các kiến trúc sư giảng giải, “những nguyên tố này được giữ bằng bê tông kết liên một mình – 1 Dự án chưa từng với ở Nhật Bản.”
tuy nhiên, tay nắm cửa trước của shop được khiến bằng hai tấm kính, dán bằng keo dính đặc thù ở hai bên cửa kính để phục vụ 1 ô cửa hoàn toàn trong suốt.

thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-tao-bao-7.jpg


Bên trong, các kiến trúc sư đã lắp đặt 1 tủ kính thép có cơ chế cánh mòng biển được tăng trưởng đặc thù cho shop.

Kiến trúc nội thất hy vọng rằng sở hữu hình ảnh về quán cafe kết hợp hài hòa giữa chủ nghĩa tàn ác và tối giản độc đáo tại Kobe sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm và ý tưởng mới cho không gian buôn bán của bạn

tuy nhiên bạn cũng với thể đọc thêm : Nhà hàng độc đáo misu – hài hòa của 2 bắt mắt Á – ÂU
 
Top