Chia sẻ phương pháp kiếm tiền và làm giàu từ hai bàn tay trắng

Nhìn lại lịch sử tăng giá bất động sản Hà Nội trong 27 năm qua - Lời khuyên quý hơn vàng cho nhà đầu tư:
 
Xin cảm ơn tác giả, bài chia sẻ quá hay và bổ ích
Mình đã xem hết 1 video, lưu kênh rảnh xem tiếp
 
Chào anh chị em !
Việc FED liên tục tăng lãi suất tại kỳ thứ 9 và dự báo còn 1 kỳ tăng lãi suất cuối cùng diễn ra trong tháng 4 năm nay, tuy nhiên chúng ta không đợi đỉnh của lãi suất để hành động, bởi hiện trái phiếu xứ cờ hoa giảm nhanh trong bối cảnh đường cong lãi suất đang có khuynh hướng vượt lên tiệm cận CPI. Nhìn Chart thì chắc chắn trong quý 2 và quý 3 ta sẽ thấy CPI Hoa Kỳ bắt đầu cắm mạnh, quý 4 năm nay lạm phát lõi PCE được nhìn nhận rõ chắc chắn giảm sâu mở ra chu kỳ bung tiền rẻ lan tỏa toàn cầu.
Việc thế giới bắt đầu phân cực, chuỗi hành động sai lầm thời tổng thống Biden đang đẩy Trung Quốc trở thành trọng tâm đầu tầu kinh tế tương lai của nhân loại, người Mỹ bắt đầu lo lắng khi thế giới đang hình thành cực đối lập về kinh tế địa chính trị, chính phủ Mỹ phát tín hiệu cho các doanh nghiệp tỏa đi với cây gậy và củ cà rốt'' để níu kéo đối tác trong chuỗi cung ứng. Đó là lợi thế thu hút USD của Việt Nam và Chính Phủ ta hiểu rõ lợi thế của mình trong cuộc gặp gỡ các các mập đến từ nước bạn trong tuần qua khi đề nghị người Mỹ đầu tư mạnh vào hạ tầng, sân bay tại Việt Nam. Chúng ta biết rằng chính sách bất động sản của Việt Nam luôn theo sau người tàu, cách Trung Quốc đang bơm tiền vào nền kinh tế mở ra chu kỳ tiền rẻ trở lại của người Hoa. Tất nhiên đó là cách Việt Nam sẽ ứng xử trong năm nay, bơm tiền thông qua các gói hỗ trợ lãi suất nhà ở xã hội và bơm tiền thông qua đầu tư công vào hạ tầng giao thông, vòng quay tiền lan tỏa đáo nợ trái phiếu từ nghị định 33 và bơm tiền thông qua kích cầu sản xuất tiêu dùng.
Lúc này vận hội bất động sản, chu kỳ tiền rẻ sắp trở lại. Ai nắm được thời cơ người đó ắt sẽ thành công vang dội, ở đây không chỉ là có tiền đầu tư bắt đáy mà bản chất còn dành cho dân mới vào nghề, xin tặng anh chị em video phân tích chi tiết về vận hội lần này:
 
Quay lại
Top