Chia sẻ phương pháp kiếm tiền và làm giàu từ hai bàn tay trắng

Lời đầu chúc mừng năm mới anh em, chúc anh em 1 năm phát tài. Những năm gần đây bùng nổ việc tự kinh doanh, đủ các loại ngành nghề. Bạn thân mình học kiến trúc, bưu chính, bách khoa... toàn kỹ sư loại khá méo hiểu sao chúng nó chuyển nghề sang kinh doanh hết: Đứa bán trà giảm cân, đứa bán mỹ phẩm, đứa bán nước hoa...Bản thân mình ăn học 7 năm cuối cùng cũng theo nghiệp kinh doanh.
Mình hiện tại đang kinh doanh Camera (Ko phải để PR bán camera đâu, anh em nào ủng hộ mình xin cám ơn thôi). Loay hoay mãi với quảng cáo FB, adwords, zalo, tuyển sale làm thị trường (cả đội 7 ông), team telesale "Chay" 15 người mà méo ăn thua gì. Một lần mình được giới thiệu dịch vụ bắt số điện thoại KH truy cập 3G, 4G KH lên google tìm kiếm theo từ khóa, em chơi luôn. Ban đầu mới ra đến 4,5K/ Phút sót hết ruột nhưng cũng ra được đống KH tiềm năng.
Mình bắt đầu cho ace chuyển từ tele data thô sang data KHTN, hiệu quả 70% cuộc gọi. Các dịch vụ khác mình chưa biết hiệu quả không. Chia sẻ cho anh chị em nếu ai cần, có thể bớt loay hoay như mình giai đoạn trước. Kinh doanh phải đa kênh mới sống tốt được, bị phụ thuộc quá mệt mỏi luôn. Đó cũng là 1 kênh hay ace tham khảo nhé. (Mong ace đừng gạch đá). Thanks !
beauty.gif

vntis.vn/telegate-giai-phap-lay-sdt-truy-cap-3g-4g-dua-tren-tu-khoa-google-adwords-3/
 
Video số 19:
Nhà đầu tư thông minh và bài học giữ tiền trước các cạm bẫy thị trường:

 
Chu kỳ kinh tế 10 năm đang xoay vòng, bài toán sau khi kiếm tiền không khó nhưng sẽ: Rất khó để giữ được tiền.
10 năm một chu kỳ xoay vòng kinh tế, một giai đoạn chuyển đổi tính bằng thập niên. Nền kinh tế nào cũng trải qua giai đoạn tích lũy --> tăng trưởng --> bùng nổ --> lạm phát --> suy thoái --> khủng hoảng(có thể có hoặc không) ---> tích lũy .... vòng tròn đó lặp đi lặp lại theo đồ thị gần dạng hình sin và có chu kỳ gần đây là 10 năm.
Về số liệu khoảng 80% người từ tay trắng đi lên sẽ về lại vạch xuất phát sau mỗi thời kỳ suy thoái kinh tế, thực ra ko hoàn toàn chính xác. Nhưng quan sát bạn sẽ thấy đa số 10 người từ tay trắng đi lên, sau suy thoái kinh tế thường chỉ 1-3 người giữ được thành quả lớn có tiền tài mãn nhãn, một số vật vờ trắng tay, một số nợ nần tan vỡ gia đình, một số đi tù và một số lại chú tâm vào công chức làm công ăn lương.
 
Video số 22:
Hướng dẫn kiểm tra pháp lý và quy hoạch đất nền trước khi tiến hành mua bán:


 
Tiếp tục cập nhật các thông tin, bình luận về thị trường tài chính Việt Nam tại kênh tài chính: youtube.com/kenhtaichinh
 
[GÓC CHIA SẺ] - CÁCH KIẾM TIỀN NHANH VÀ HIỆU QUẢ NHẤT.

Không có cách kiếm tiền nào là đơn giản không cần làm gì cả. Chỉ duy nhất một cách kiếm tiền đó là kinh doanh một cách bài bản đi từ cách lập kế hoạch, lựa chọn mặt hàng bán, liên hệ tìm kiếm nguồn hàng chất lượng giá cả phải chăng. Xây dựng đặt tên thương hiệu riêng, tên miền, logo cho sản phẩm. Xây dựng fanpage một cách chuyên nghiệp: Từ việc chọn ảnh A/B testing, cách thức viết Content thu hút, xây dựng nội dụng quảng cáo chuyên nghiệp có sự tin tưởng, rồi cách Seo Fanpage lên Top để khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm của bạn khi họ có nhu cầu mua hàng. Bên cạnh đó cũng phải nắm được một số phương pháp tăng like, tăng follow fanpage, tăng tương tác mua hàng hơn ngoài ra còn được hỗ trợ phương thức ấn comment chống cướp khách hàng, khắc phục lỗi 20% text hình ảnh quảng cáo theo quy định của Facebook. Tìm hiểu cách chạy quảng cáo, làm cách nào để chỉ với 5$ mỗi ngày tôi có thể tiệp cận tối đa 12.000 người. Các bạn cũng cần biết cách thức Target khách hàng tiềm năng một cách chuẩn xác qua độ tuổi, sở thích, hành vi, thói quen tiêu dùng, vị trí địa lý. Tiếp đến là remarketing (tiếp thị bám đuổi) lại tệp khách hàng đã vào xem sản phẩm mà chưa có ý định mua hàng trong các lần trước có thể giúp tăng tỷ lệ mua hàng đến 80%, khi có một tệp khách hàng rồi có thể ứng dụng tính năng lookalike của Facebook tạo các tệp tương tự có độ giống từ 1-10% về sở thích hành vi tăng độ chính xác khi target lên rất nhiều, đánh đâu là trúng đó. Một việc quan trọng khác nữa đó là việc phân tích khách hàng, phân tích đối thủ cạnh tranh là không thể thiếu trong quá trình bán hàng. Trước tiên là để học hỏi cách thức họ làm hai là để đưa ra các chính sách chiến lược kịp thời.

Ngoài việc tìm hiểu về cách thức chạy quảng cáo trên Facebook, chúng ta cần tìm hiểu thêm cách thức chạy quảng cáo trên Zalo thầy chỉ cho từng bước để tạo tài khoản Zalo Offical phục vụ bán hàng, cách thức đồng bộ dữ liệu khách hàng cũ lên Zalo để Target cho chuẩn, triển khai chương trình khuyến mãi, đăng bài bán hàng ra sao và quảng cáo như thế nào cho hiệu quả nhất. Cần phải biết cách tạo và thiết lập chiến dịch khuyến mại trên Offical Acount, đăng bài bán hàng thấy khá hiệu quả, biết cách viết content bán hàng thu hút rồi áp dụng. Đơn không nhiều như Facebook nhưng mỗi ngày 10 - 15 đơn mà không bỏ chi phí là quá tốt rồi. Tiếp đến là kênh Instargram, bạn cần tìm hiểu cách thức tạo tài khoản và post ảnh lên Instagram rồi liên kết với trang bán hàng trên Facebook. Làm thế nào để đồng bộ file ảnh, đăng bài Instagram, nghiên cứu đối thủ, xây dựng nội dụng sản phẩm hấp dẫn mang tính cạnh tranh, các công cụ tăng followers Instagram một cách hiệu quả. Email Marketing áp dụng trong việc chăm sóc lại tệp khách hàng cũ, đưa những chính sách khuyến mại tri ân, quà tặng, tăng 15% doanh thu mỗi tháng mà chi phí không đáng bao nhiêu. Để công việc kinh doanh trở nên chuyên nghiệp có thể triển khai thêm 2 kênh Youtube và Website.

Tôi đã mất nhiều tháng trời và công sức để tìm được thành công, còn bạn có thể về đích nhanh hơn nếu bạn biết rút kinh nghiệm từ sai lầm của người trước. Tất cả các hướng dẫn liên quan đề cập ở trên đều được thảo luận trong diễn đàn KÊNH NGƯỜI BÁN. Hãy tham gia ngay để trang bị kỹ năng và kiến thức cho mình nhé.
----------------------------------
Dự án KÊNH NGƯỜI BÁN: được thành lập bởi một nhóm những người bạn cùng chung sở thích và đam mê. Chúng tôi rất cần sự đồng hành của các bạn để xây dựng một cộng đồng vững mạnh. Phương châm của chúng tôi là quay về với những thứ cơ bản, tạo dựng một công việc kinh doanh từ những nền tảng vững chắc để phát triển bền vững, lâu dài.

TEAM rất mong nhận được mọi sự góp ý và đóng góp của tất cả mọi người.

Các bạn có thể liên hệ và kết nối với chúng tôi theo những kênh sau:
▶️ FORUM: forum.kenhnguoiban.com
▶️ WEBSITE: kenhnguoiban.com
▶️ FANPAGE: facebook.com/kenhnguoiban
 
Quay lại
Top