Chia sẻ kỹ thuật lắp đặt máy bơm tăng áp

nhvan226

Banned
Tham gia
18/9/2016
Bài viết
0
Máy bơm tăng áp là loại máy bơm đặc biệt Chính vì vậy cần lắp đặt chính xác Chỉ dẫn đúng đắn kỹ thuật để có tuổi thọ sử dụng cao nhất và có chất lượng tốt sử dụng máy bơm tăng áp đạt tối đa .

Bạn có thể tìm hiểu ngay: bơm chìm nước thải zenit

Vậy công nghệ lắp đặt máy bơm tăng áp như thế nào? Cùng chúng tôi kiếm tìm tỏng chủ đề sau nhé!

kỹ thuật lắp đặt máy bơm tăng áp

công nghệ lắp đặt một số mẫu máy bơm tăng áp khác nhau Chính vì lẽ đó tùy từng mẫu máy bơm tăng áp mà Hướng dẫn dùng và lắp đặt khác nhau.

kỹ thuật lắp đặt máy bơm tăng áp cần lưu ý:

  • Lắp đặt máy bơm tăng áp chuẩn xác Bí quyết
  • Lắp đặt máy bơm tăng áp chính xác quy trình
  • Lắp đặt máy bơm tăng áp theo Mẹo
  • Lắp đặt càng gần nguồn chất bơm càng tốt
  • Lắp đặt máy bơm tăng áp cần bảo đảm không rung lắc và ko dẫn tới tiếng ồn mạnh
  • Lắp đặt máy bơm tăng áp có đường ống bơm lưu lượng phù hợp công suất máy bơm và lưu lượng đầu ra
QDC.jpgmột vài điều cần để ý khi vận hành hệ thống máy bơm tăng áp công suất lớn

Nguyên lý hoạt động của máy đựa vào khả năng điều chỉnh áp lực trong đường ống. Áp suất trong ống dẫn chuyển đổi khi đấy vị trí áp lực sẽ khác nhau ở 1 số vị trí trên ống. Bơm tăng áp dựa vào hoạt động căn cứ vào bình tích áp và công tắc áp suất. lúc áp suất giảm xuống, hệ thống cản biến truyền dấu hiệu cho công tắc áp suất, máy bơm hoạt động và gia tăng áp lực trong đường ống. Công tắc áp suất sẽ tắt lúc áp suất tăng cao hơn trong đường ống, áp lực trong đường ống sẽ giảm. Nên bằng máy bơm auto có rơ le tự ngắt để giảm thiểu sự nóng máy, tránh sự cố cháy nổ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Để đảm bảo có thể vận hành hệ thống bơm tăng áp công suất lớn một Mẹo hợp lý và tăng tuổi thọ máy bơm, tránh tối đa 1 số sự cố có khả năng xảy ra với hệ thống thì điều số một là cần phải nắm rõ 1 số kiến thức cơ bản về máy bơm tăng áp và Chỉ dẫn dùng vận hành máy bơm tăng áp.

đọc thêm ý kiến của nhà cung cấp , những chuyên gia trước lúc tiến hành lắp đặt và sử dụng hệ thống máy bơm tăng áp công suất lớn. chú ý làm chính xác theo Chỉ dẫn , tiêu chuẩn của nhà cung cấp , nếu như ko có thể gây ra các hậu quả không thể lường trước và sẽ ko đc bảo hành theo chính xác chế độ của NCC .

lúc mua hàng nên mua hàng chính hãng của một số công ty phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng tốt của sản phẩm hàng hóa, nắm rõ các thông số về hàng hóa sản phẩm và phụ tùng đi kèm .

Đặc biệt việc lắp đặt máy bơm tăng áp chuẩn công nghệ nhất là nhờ một vài doanh nghiệp sản xuất máy bơm tăng áp chính hãng có chữ tín thị trường

Khách hàng cần tham mưu sử dụng lắp đặt tháo lắp máy bơm tăng áp vinh dự liên lạc Hotline: 0989.775.196 để được tham mưu giúp đỡ không mất phí nhé.

Chúng tôi là NSX bơm tăng áp hàng đầu thị trường Đông Nam Á bảo đảm làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính nhất.

Có thể bạn sẽ quan tâm: bơm định lượng nikkiso NFH 100

tới với chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ cao nhất hài lòng.
 
Top