1. daimyauto

  daimyauto Thành viên mới

  Chia sẻ kinh nghiệm độ đèn Led ô tô độc đáo và an toàn

  Hiện nay, độ đèn Led ô tô không còn mấy gì xa lạ với các bạn trẻ hay dân đua xe nữa, nó như một trào lưu mới Hot nhất hiện nay. Luôn thích những gì mới mẻ, phá cách, làm gì đó khác biệt, luôn muốn cho chiếc xe mình có một diện mạo mới, một ánh đèn độc đáo. Việc do den led oto là cơ hội giúp cho người chủ xe có khả năng thỏa sức sáng tạo cho chiếc xe của mình.

  Việc độ đèn xe hơi không tiêu tốn quá nhiều điện năng thậm chí nó đem lại độ sáng cao mà tiêu đốn điện ít hơn đèn nguyên bản. Cụ thể đèn Led sau khi gắn tiêu tốn 35w trong khi đó đèn nguyên bản lại tiêu tốn đến 55w con số khá cao. Và người dùng không cần phải trang bị bộ ac-quy mới sau khi độ đèn -> Tiết kiệm khoản phí nhất định cho người dùng.

  Hiện tại đã có công nghệ lò hấp nhiệt để tháo gỡ đèn ô tô một cách linh hoạt hơn, điều này giúp người thợ không gặp quá nhiều khó khăn trong lúc tháo đèn. Tuy nhiên, người thợ giỏi là chưa đủ, bởi lẻ công nghệ đèn xe, cơ cấu các loại xe thường thay đổi đòi hỏi cần phải trang bị kiến thức mới nhất một cách thường xuyên.

  Để đạt được độ sáng ổn định và không yếu nên chọn các loại đèn có cường độ màu 4.300k. Như vậy, đủ để đảm bảo mang lại tầm nhìn tốt cho người lái trong điều kiện trời mưa, tối đen, thời tiết xấu,… Nhưng để độ đèn xe hơi nội thất xe hơi Đại Mỹ - pinterest.com/noithatotodaimy/noi-that-o-to-dai-my/ cho rằng trước tiên cần một người thợ “cứng” và phải có dụng cụ chuyên dụng để thực hiện các thao tác đòi hỏi độ tỉ mỉ cao.

  Tùy vào nhu cầu người dùng, linh kiện độ đèn xe ô tô có thể là nhập từ các hãng nổi tiếng như audi, lesuxs,… hoặc cũng có thể là bộ linh kiện nhập về từ trung quốc và giá các bộ này từ mắc đến rẻ thường rơi vào khoảng từ 3 triệu đến 10 triệu đồng.

  Với những chủ xe “khó tính”, thì việc độ đèn xe hơi là vô cùng cực hình hầu như họ chỉ muốn nâng cấp đèn chứ không phải là độ đèn xe, giải pháp buộc phải thay thế một ổ đèn đã làm sẳn, sau khi đặt hàng đem về (phần lớn là linh kiện Trung Quốc) chỉ cần lắp vào xe vẫn giữ được vẻ nguyên bản của xe, nếu không thích có thể trở về như trước.

  Giá độ đèn Led xe ô tô thường nằm ở mức trung bình, nhưng độ sáng và độ đẹp thì hiển nhiên không bằng những bóng đèn cao cấp. Với nhu cầu hiện tại, và trình độ tay nghề thợ Việt Nam rất thâm niên thì việc độ đèn Led xe ô tô, đang dần trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Việc đầu tiên độ đèn Led ô tô thường phải mở toàn bộ đèn, với quy trình tháo mở đèn bằng công nghệ lò hấp nhiệt. Công nghệ này giúp an toàn và tương dối giúp người thợ dễ dàng thao tác, nhưng việc này đòi hỏi họ phải có kĩ năng và một chút kiến thức cơ bản để độ đèn xe hơi.

  Với trường hợp sau khi độ đèn Led ô tô, trong khi đi trời mưa bị đọng nước, chắc chắn sẽ được bảo hành. Tiếp theo đó là về hệ thống điện, mức điện năng tiêu thụ của độ đèn led ô tô hiện tại rơi vào khoảng 35kw so với mức tiêu thụ của đèn nguyên bản rơi vào 55kw, nên khách hàng không cần phải thay ắc quy khác mạnh hơn. Việc tiếp theo chính là phải luôn tuân theo quy tắc từng mẫu xe, để tang độ an toàn và hạn chế việc cháy nổ ở mức thấp nhất có thể.

  Để đạt được hiệu quả ánh sáng sau khi độ đèn Led ô tô sáng nhất nên sử dụng bóng đèn có cường độ màu 4,300k hoặc 6,000k, đều này giúp cho tài xế có được tầm nhìn tốt nhất, khi đi mưa hoặc những nơi có ánh sáng yếu. Cuối cùng là về độ bền, các đèn led ô tô từ các hãng xe như: Osram hoặc Phillips tất nhiên sẽ bền và ổn định hơn các đèn đến từ Trung Quốc.


  Những nguyên tắc cơ bản và an toàn khi độ đèn Led ô tô:


  Độ đèn Led ô tô thông thưởng phải bung toàn bộ đen ra, nhưng hiện nay với công nghệ lò hấp nhiệt nên công đoạn tháo đèn đã dễ dàng hơn trước rất nhiều. Có lẽ đối với các thợ độ đèn có 4 ~ 5 kinh nghiệm thì đây là vấn đề nhỏ cũng cần phải lưu ý cẩn thận trong khâu tháo lắp vì nếu sai sót một chút cũng sẽ dẫn đến việc độ đèn xe hơi mất đi sự hoàn hảo.

  Các trường hợp bị đọng nước trong đèn xe khi đi trời mưa sau khi độ rất hiếm khi xảy ra, vì vậy khi độ đến nên yêu cầu phải có hỗ trợ chế độ này trong phần bảo hành để tránh bị thiệt thòi. Về hệ thống điện, khi độ đèn bi-xenon thì lượng điện chỉ 35w, khá thấp so với đèn nguyên bản là 55w nên khách hàng không cần phải trang bị bộ ắc quy công suất cao. Việc độ đèn led ô tô cũng cần tuân theo nguyên tắc an toàn của từng loại xe để đảm bảo an toàn tối đa khi độ.

  Để đạt được hiệu quả chiếu sáng tốt nhất, nên sử dụng bóng đèn cường độ màu lên đến 4500K, với độ sáng tốt như vậy sẽ hỗ trợ rất nhiều cho gánh tài xế khi đi trời mưa, hoặc những nơi có ánh sáng yếu. Về độ bền, phần lớn các loại đèn có xuất sứ từ Trung Quốc có độ bền khá kèm so với những bóng được tháo từ xe ra, còn những bóng đèn của những hãng sản xuất nổi tiếng có danh tiếng lâu đời như Philips hoặc Osram độ bền sẽ ổn định hơn.


  Trào lưu độ đèn Led ô tô trước Tết làm chao đảo cộng đồng yêu xe, mời bạn click vào đây---> http://vesinhnoithatoto.tumblr.com/post/153799752889/trào-lưu-độ-đèn-led-ô-tô-trước-tết-làm-chao-đảo
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP